Bạn cần tìm gì cho chuyến đi?

Ưu đãi mới nhất trên ứng dụng du lịch

Ưu đãi chào mừng thành viên mới khi tải ứng dụng du lịch Flane vô cùng hấp dẫn. Khách hàng mới được giảm giá lên đến 10% cho tất cả các dịch vụ. Một ứng dụng không thể thiếu cho tín đồ du lịch.

Vì sao nên sử dụng ứng dụng du lịch Flane?

Tối ưu chi phí

Hàng trăm dịch vụ đang có sẵn trên ứng dụng du lịch Flane khắp cả nước. Với giá rẻ kèm ưu đãi hấp dẫn. Giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí

Hoàn huỷ linh hoạt

Tất cả dịch vụ đều đảm bảo hỗ trợ hoàn hủy miễn phí trước ngày khởi hành theo chính sách của dịch vụ mà bạn đặt.

Tiết kiệm thời gian

Các dịch sau được đặt và xuất vé hoàn toàn tự động trên ứng dụng du lịch Flane. Tiết kiệm nhiều thời gian thay vì phải xếp hàng mua vé.

Hỗ trợ 24/7

Tất cả mọi yêu cầu được hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Flane cam kết khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ 1 cách tốt nhất. Để chuyến đi của bạn ý nghĩa.

Vé điện tử

100% các dịch vụ sẽ được xuất vé điện tử ngay trên ứng dụng du lịch. Quý khách chỉ cẩn scan vé điện tử (QR code) để vào cổng tham quan.

Điểm đến phổ biến

Các dịch vụ trên ứng dụng du lịch Flane

Vé vui chơi & tham quan

Vé tham quan các điểm du lịch trên cả nước được ứng dụng du lịch Flane bán với hơn 1000 vé mỗi ngày. Có sẵn ở các thành phố du lịch như Đà nẵng, Phú quốc, Sapa…

Phòng khách sạn lưu trú

Đặt phòng khách sạn khi đi du lịch là nhu cầu không thể thiếu đối với khách du lịch. Thế nên ứng dụng du lịch Flane đã cho phép đặt phòng trên các khách sạn phù hợp được lựa chọn kỹ càng.

Spa & Massage

Nhu cầu làm đẹp hiện nay không thể thiếu đối với giới trẻ hiện đại. Flane đang triển trai một số dịch vụ spa trên cả nước. Đặt dịch vụ spa trên ứng dụng du lịch kèm theo mã voucher hấp dẫn

Xe di chuyển

Thuê xe du lịch để di chuyển ở các điểm du lịch, thuê xe đưa đón sân bay hoặc thuê xe tự lái là dịch vụ vô cùng phổ biển trên ứng dụng du lịch Flane

Ẩm thực

Hàng trăm voucher ẩm thực được bán thường xuyên và sử dụng vào các buổi cuối tuần vô cùng ưu đãi. Hãy tải ứng dụng du lịch Flane và săn voucher ngay nhé.

Tour du lịch giá rẻ

Một dịch vụ không thể thiếu trên ứng dụng du lịch. Tour du lịch khởi hành hằng ngày thường xuyên khắp cả nước. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Bài viết mới nhất

Cẩm nang du lịch được ứng dụng du lịch Flane chọn lọc và đăng thường xuyên. Cập nhật những thông tin và kinh nghiệm du lịch mới nhất cho tín đồ du lịch Flane. Thông tin về tin tức sự kiện mới nhất. Cũng như các chương trình khuyến mãi mã voucher sẽ được Flane cập nhật tại đây.

Câu hỏi thường gặp

Rất đơn giản, tải ứng dụng du lịch Flane về điện thoại của bạn, đăng nhập nhanh chóng bằng Facebook/Google, tìm kiếm dịch vụ cần đặt và chọn ngày khởi hành.

Sau khi thanh toán thành công, ứng dụng Flane sẽ xuất vé điện tử cho quý khách.

Flane hỗ trợ thanh toán chuyển khoản như Vietcombank, Á châu (ACB), Saccombank và ví điện tử Shopee Pay

Hoàn toàn được, bạn vui lòng nhập thông tin người thân của bạn bao gồm tên, địa chỉ ở phần đặt dịch vụ trước phần thanh toán nhé. Vé điện tử sau khi xuất sẽ mang tên người đó.

Rất đơn giản, trong phần nhập thông tin khách hàng, chọn phần “Mã ưu đãi” và nhập mã ưu đãi vào ô tìm kiếm, sau đó bấm chọn áp dụng.

Mã ưu đãi sẽ giảm thẳng vào giá cuối cùng của dịch vụ mà bạn đặt

Đối với những dịch vụ cho phép hoàn hủy bởi đối tác của ứng dụng du lịch Flane, Flane hỗ trợ hủy vé và hoàn tiền. Để yêu cầu hoàn hủy, trên đơn hàng của mình, bạn chọn “Yêu cầu hoàn hủy” và làm theo hướng dẫn, tiến trình sẽ được cập nhật ngay trên đơn hàng.

Sau khi đặt dịch vụ, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình trong phần Đơn hàng theo mã đơn hàng mà bạn đã đặt.

Hiện nay nhiều dịch vụ sẽ được dần thêm vào ứng dụng du lịch Flane. Nếu không may bạn không tim được dịch vụ, hãy mạnh dạn liên hệ qua số hotline 0935.417.257 để đặt dịch vụ trực tiếp bạn nhé.

Vé máy bay trên ứng dụng du lịch Flane đang được xây dựng. Chức năng này sẽ sớm đưa vào hoạt động. Bạn kiễn nhẫn đợi thêm nhé. Trong thời gian đó bạn hãy nhắn tin qua số zalo 0935.417.257 để đặt vé máy bay giá rẻ bạn nhé.

Flane sẽ hỗ trợ xuất hóa đơn cho những dịch vụ hỗ trợ hóa đơn của đối tác Flane. Để xuất hóa đơn, quý khách điền thông tin hóa đơn bao gồm tên, mã số thuế, địa chỉ khi đặt dịch vụ. Tham khảo thêm tại đây.

Đánh giá từ khách hàng