Mobile Menu

Làm gì ở Sapa?

Du lịch Sapa từ lâu đã nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên trời phú. Bạn sẽ được tận hưởng được những âm hưởng của núi rừng, chiêm ngưỡng phong cảnh thung lũng Mường Hoa xinh đẹp và tìm hiểu văn hóa người dân tộc nơi đây. Tất cả hòa quyện như một bức tranh thơ mộng, xanh mát của núi rừng tạo nên bức tranh nhiều âm vang và màu sắc. Những điểm đến không nên bỏ qua khi du lịch Sapa? Sun World Fansipan Legend Chắc chắn khi đến du lịch Sapa, bạn không thể không chinh phục đỉnh núi Fansipan - nóc nhà Đông Dương. Là đỉnh núi cao nhất dãy Hoàng Liên Sơn, đến đây bạn sẽ chiêm ngưỡng toàn cảnh view từ trên cao, đặc biệt nên đi sớm để săn được mây nhé!          Bản Cát Cát Đến với bản…
Xem thêm

Top 10 địa điểm du lịch tại Sapa

Các hoạt động hàng đầu ở Sapa

Chơi gì ở Sapa?

Du lịch Sapa từ lâu đã nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên trời phú. Bạn sẽ được tận hưởng được những âm hưởng của núi rừng, chiêm ngưỡng phong cảnh thung lũng Mường Hoa xinh đẹp và tìm hiểu văn hóa người dân tộc nơi đây. Tất cả hòa quyện như một bức tranh thơ mộng, xanh mát của núi rừng tạo nên bức tranh nhiều âm vang và màu sắc.

Những điểm đến không nên bỏ qua khi du lịch Sapa?

Sun World Fansipan Legend

Chắc chắn khi đến du lịch Sapa, bạn không thể không chinh phục đỉnh núi Fansipan – nóc nhà Đông Dương. Là đỉnh núi cao nhất dãy Hoàng Liên Sơn, đến đây bạn sẽ chiêm ngưỡng toàn cảnh view từ trên cao, đặc biệt nên đi sớm để săn được mây nhé!         

Bản Cát Cát

Đến với bản Cát Cát, bạn sẽ được ngắm nhìn những ngôi làng với những thửa ruộng bậc thang, những ngôi nhà sàn nhỏ xinh xắn và cùng tìm hiểu văn hóa người H’Mông nơi đây.

Bản Tả Phìn

Khung cảnh bình yên với những cung đường men theo sườn núi, xung quanh là những thửa ruộng bậc thang sẽ khiến bạn mê mệt bởi vẻ đẹp nơi đây. Đừng quên trải nghiệm tắm Lá Dao của người Dao đỏ – đặc trưng nơi đây nhé!

Đèo Ô Quy Hồ

Bạn sẽ chiêm ngưỡng những cung đường uốn lượn của vùng núi Tây Bắc. Tận hưởng không khí của gió trời cùng khung cảnh hùng vĩ bát ngát nơi đây. Đừng quên lưu lại những bức ảnh sống ảo nhé!

Sống ảo Moana

Đến Sapa mà không sống ảo ở Moana thì thật là tiết .Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của cổng trời Bali, tượng cô gái Moana quy mô hoành tráng, bàn tay phật giữa núi rừng Sapa. Đặc biệt còn có khu cà phê, picnic siêu xịn giúp các bạn mang về hàng ngàn bức hình sống ảo cực chất.

Sun Plaza Sapa

Với thiết kế châu Âu kết hợp giữa màu vàng và xanh cổ điển, bạn sẽ như lạc vào khung trời Âu với những view sống ảo xịn sò. Không có gì ngạc nhiên khi đây là địa điểm check-in được nhiều du khách yêu thích.

Thật hấp dẫn phải không nào, còn rất nhiều địa điểm thú vị và hấp dẫn ở Sapa đang chờ các bạn khám phá, nhanh chân đặt vé đến du lịch Sapa cùng Flane nhé!

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane