Mobile Menu

Chính sách thanh toán

Để cho trải nghiệm sử dụng dịch vụ của Flane được nhanh chóng và an toàn, Flane xin thông tin đến khách hàng thông tin thanh toán như sau:

Thanh toán bằng tiền mặt

Địa chỉ thanh toán: Công Ty TNHH Nano Travel, 39 Đô Đốc Lộc, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Ứng dụng Flane hiện chấp nhận thanh toán với thẻ nội địa của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

1. Thông tin nhận thanh toán

2. Cơ chế thanh toán online

Khách hàng được xem lại toàn bộ thông tin các dịch vụ đang đặt mua trên ứng dụng Flane ở bước thanh toán cuối cùng. Sau khi rà soát và kiểm tra hoàn tất, khách hàng tiến hành kích hoạt thanh toán.

Khách hàng cần lưu lại hình ảnh chứng minh giao dịch thanh toán online.

Các giao dịch thanh toán trên ứng dụng được lưu trữ trong mục “ Đơn hàng ” của khách hàng . Ví dụ như hình ảnh dưới đây:

Ban quản quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người mua cung cấp trên ứng dụng Flane. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, người mua phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, số điện thoại, email) trong mỗi giao dịch mua sản phẩm dịch vụ.

Ứng dụng Flane không chịu trách nhiệm khi các thông tin cá nhân của người mua cung cấp sai lệch và dẫn đến việc người mua không nhận được thông tin về dịch vụ cung cấp.

Trả lời

Bạn phải để đăng bình luận

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane