Mobile Menu

Tour địa đạo Củ Chi nữa ngày – Khám phá vùng đất chiến

(1 đánh giá của khách hàng)

Bảng giá vé dịch vụ

Tour nữa ngày - buổi sáng 7:30 AM
Giá chỉ từ 350,000đ
Tour nữa ngày - buổi chiều 1:00 PM
Giá chỉ từ 350,000đ
Half day tour - morning start at 7:30 AM
Giá chỉ từ 450,000đ
Half day tour - afternoon start at 1:00 PM
Giá chỉ từ 450,000đ

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Xác nhận ngay
Bản đồ điểm đến

741 Đ. Tỉnh Lộ 15, Nhuận Đức, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Thông tin về dịch vụ

Tour địa đạo Củ Chi là một chuyến tham quan đưa du khách đến khám phá một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Việt Nam, là hệ thống địa đạo Củ Chi – một trong những tài sản lịch sử quốc gia. Địa đạo Củ Chi được xây dựng và sử dụng trong Thế chiến thứ hai, là nơi tập trung của lực lượng Quân đội dân tộc miền Nam, góp phần đánh bại quân đội Pháp và Mỹ. Ngày nay, địa đạo Củ Chi trở thành một điểm đến du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước.

Thông tin về tour địa đạo Củ Chi

Tour địa đạo Củ Chi thường kéo dài khoảng 3-4 giờ và bao gồm vận chuyển, hướng dẫn viên, vé vào cổng và các hoạt động khám phá địa đạo. Du khách cũng có thể tùy chọn thêm một số hoạt động khác như bắn súng thật hoặc xem một buổi biểu diễn văn nghệ.

Trải nghiệm độc đáo khi đi tour Địa Đạo Củ Chi
Trải nghiệm độc đáo khi đi tour du lịch Địa Đạo Củ Chi

Ngoài ra, quý khách còn có thể trải nghiệm đi qua các hầm đạn, các hệ thống bẫy và bệ phóng tên lửa, cùng với các hiện vật và trưng bày lịch sử để hiểu rõ hơn về cuộc chiến tranh Việt Nam và khả năng chiến đấu của lực lượng Quân đội dân tộc miền Nam.

Tour du lịch địa đạo Củ Chi là một trải nghiệm du lịch tuyệt vời để tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Việt Nam, đặc biệt là trong thời kỳ chiến tranh.

Lợi ích của việc tham gia tour địa đạo Củ Chi

Tour địa đạo Củ Chi là một hoạt động du lịch phổ biến tại Việt Nam, nhất là ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trải nghiệm thú vị để khám phá lịch sử và văn hóa địa phương, và có nhiều lợi ích khác nhau khi tham gia tour du lịch địa đạo Củ Chi, bao gồm

Hiểu thêm về lịch sử Việt Nam

Tour du lịch địa đạo Củ Chi mang lại cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc chiến tranh Việt Nam và sự kiên trì của người dân địa phương trong cuộc chiến. Bạn sẽ được khám phá những bí mật đáng kinh ngạc của các địa đạo và các cuộc tấn công của quân đội Mỹ và đồng minh.

Những chiến tích còn sót lại
Những chiến tích còn sót lại

Trải nghiệm độc đáo

Tour địa đạo Củ Chi là một trải nghiệm độc đáo mà không phải ai cũng có cơ hội trải qua. Bạn sẽ được trải nghiệm những cung đường địa đạo chật hẹp và khó khăn, khám phá những điều kỳ lạ và thú vị trong các hầm địa đạo và học hỏi cách sống và chiến đấu của người lính Việt Nam Cộng hòa.

Khám phá nhiều địa đạo trong lòng đất
Khám phá nhiều địa đạo trong lòng đất

Tổng kết

Tham gia tour du lịch địa đạo Củ Chi là một trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa, giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử và văn hóa Việt Nam, khám phá địa đạo Củ Chi và thưởng thức ẩm thực địa phương, nâng cao sức khỏe và cảm giác thư giãn, tăng cường kỹ năng giao tiếp và tạo ảnh hưởng tích cực trong ngành du lịch. Vì vậy, đây là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng để bạn tham gia khi có cơ hội đến thăm Việt Nam.

Quý khách vui lòng xem lịch trình chi tiết tour địa đạo Củ Chi trong phần thông tin chi tiết nhé.

Nhận xét của khách

Avatar của bạn Sumo
Sumo
Hướng dẫn viên nhiệt tình, xe đưa đón tận nơi tận khách sạn. Thời gian đi vào hơn tiếng đồng hồ lận. Tour thích hợp các bạn yêu thích lịch sử. Cảm ơn Flane.
Đã đánh giá: 30/03/2023 15:54:24

Thông tin dịch vụ

Chính sách hoàn huỷ

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ bạn sẽ thích

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane

Hỗ trợ trên Oa Zalo