Mobile Menu

Vé À Ố Show – Show diễn xiếc tre ở nhà hát thành phố

(1 đánh giá của khách hàng)

Bảng giá vé dịch vụ

Vé AAH
Giá chỉ từ 790,000đ
Vé OOH
Giá chỉ từ 1,240,000đ
Vé wow
Giá chỉ từ 1,740,000đ

Khám phá những trải nghiệm gần đây

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Xác nhận ngay

Tổng quan

Vé À Ố Show đang được nhiều người lục tìm bởi sự đặc biệt của show diễn này. Với các đạo cụ dân gian đơn giản nhưng lại là một nét đẹp của loại hình nghệ thuật riêng biệt. Flane sẽ giúp các bạn tìm hiểu về show À Ố Show qua bài viết sau đây. À Ố Show biểu diễn ở đâu? Làm sao để mua Vé À Ố Show? À Ố Show là một loại hình nghệ thuật được phối hợp với nhiều loại hình khác nhau. Được chú ý nhất chính là sự kết hợp giữa các điệu múa đương đại và xiếc. Cùng với đạo cụ đơn sơ của người Việt, đó chính là mây tre cùng với âm thanh của 17 nhạc cụ dân tộc. À Ố Show được trình diễn một kiến trúc Tây Âu mang tính lịch sử được xây dựng từ năm 1898. Đây cũng chính là biểu tượng văn hóa của thành phố và được thực dân Pháp xây dựng. Nay với tên gọi Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm giữa trung tâm thành phố, đây cũng là nơi chuyên tổ chức các loại hình sân khấu nghệ thuật…
Xem thêm

Bao gồm

 • Một vé xem biểu diễn nghệ thuật
 • Các chi phí ngoài dịch vụ

Tham quan những đâu?

Vở diễn À Ố Show

À Ố Show là một vở diễn nghệ thuật độc đáo, kết hợp giữa xiếc tre, múa đương đại, kịch câm và âm nhạc truyền thống Việt Nam. Vở diễn mang đến cho khán giả một hành trình khám phá văn hóa Việt Nam đầy màu sắc, từ những nét đẹp truyền thống đến những thay đổi hiện đại trong đời sống.

1 giờ

Thông tin dịch vụ

Giờ bắt đầu

Quận/Huyện

Địa chỉ

Hướng dẫn sử dụng

Chính sách hoàn huỷ

Đánh giá

Avatar của bạn LP
LP
Tôi đến xem show à ố, thức uống chào mừng có sẵn và ngon khi vào cổng, show diễn chuyên nghiệp và nghệ thuật. Các bạn ở sài gòn nên đi xem
Đã đánh giá: 09/09/2022 12:05:30

Câu hỏi thường gặp

Q:À Ố Show diễn ra ở đâu?
A:
À Ố Show được biểu diễn tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, số 7 Công trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Q:À Ố Show diễn ra vào lúc nào?
A:
À Ố Show diễn ra vào lúc 20:00 thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.
Q:Làm thế nào để mua vé À Ố Show?
A:
Bạn có thể mua vé À Ố Show trực tiếp qua ứng dụng du lịch Flane, sau khi mua vé bạn sẽ được nhận vé QR.
Q:Có thể chụp ảnh, quay phim trong rạp xem À Ố Show không?
A:
Không được phép chụp ảnh, quay phim trong rạp xem À Ố Show.

Vé À Ố Show – Show diễn xiếc tre ở nhà hát thành phố

Vé À Ố Show đang được nhiều người lục tìm bởi sự đặc biệt của show diễn này. Với các đạo cụ dân gian đơn giản nhưng lại là một nét đẹp của loại hình nghệ thuật riêng biệt. Flane sẽ giúp các bạn tìm hiểu về show À Ố Show qua bài viết sau đây.

À Ố Show biểu diễn ở đâu? Làm sao để mua Vé À Ố Show?

À Ố Show là một loại hình nghệ thuật được phối hợp với nhiều loại hình khác nhau. Được chú ý nhất chính là sự kết hợp giữa các điệu múa đương đại và xiếc. Cùng với đạo cụ đơn sơ của người Việt, đó chính là mây tre cùng với âm thanh của 17 nhạc cụ dân tộc.

À Ố Show được trình diễn một kiến trúc Tây Âu mang tính lịch sử được xây dựng từ năm 1898. Đây cũng chính là biểu tượng văn hóa của thành phố và được thực dân Pháp xây dựng. Nay với tên gọi Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm giữa trung tâm thành phố, đây cũng là nơi chuyên tổ chức các loại hình sân khấu nghệ thuật hay các event lớn. Cũng chính là một điểm đến tham quan của nhiều du khách.

Địa chỉ Nhà hát thành phố Hồ Chí MInh ở: số 7 Công Trường Lam Sơn - Bến Nghé - Thành phố Hồ Chí Minh.

Một bức tranh bình dị được tạo bởi tre, một vẻ đẹp dân giả nhưng không kém phần đặc sắc.
Một bức tranh bình dị được tạo bởi tre, một vẻ đẹp dân giả nhưng không kém phần đặc sắc.

Hướng dẫn di chuyển đến À Ố Show

 • Bạn có thể sử dụng xe cá nhân để đến với nhà hát. Bên cạnh đó bạn còn có thể tận hưởng không khí phố xá nhộn nhịp của Sài thành. Bạn có thể di chuyển từ Bưu điện của thành phố. Sau đó sang đường Nguyễn Du rồi qua đường Đồng Khởi. Tiếp đến cần qua ngã 4 Lê Thánh Tôn – Đồng Khởi, bên trái chính là Nhà hát của thành phố.
 • Bạn còn có thể di chuyển bằng taxi nếu như bạn đi theo gia đình hay bạn bè. Và với đoạn đường ngắn hơn, bạn có thể di chuyển bắt đầu từ vòng xoay ngã sáu Phù Đổng. Sau đó rẽ vào đường Lý Tự Trọng rồi đi thẳng, sau đó qua đường Đồng Khởi. Cuối cùng thì đi qua ngã 4 Lê Thánh Tôn – Đồng Khởi, nhìn phía bên tay trái chính là điểm đến Nhà hát.
 • Xin xem bản đồ đến show diễn
Khung cảnh để lại nhiều ấn tượng cho người xem trong À Ố Show
Khung cảnh để lại nhiều ấn tượng cho người xem trong À Ố Show

Vì giao thông của thành phố đông đúc, do đó bạn nên đi sớm khoảng 1-2 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó hãy book vé À Ố Show qua phần mềm Flane sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một số chi phí. Và đặc biệt bạn có thể book cho gia đình của bạn, với suất này sẽ có một ưu đãi đặc biệt.

Suất diễn được bắt đầu vào lúc: 18h00 – 19h00. Nếu bạn đi vào một số ngày đặc biệt hay lễ thì sẽ có thêm 20h30 - 21h00. Thời lượng cho một suất diễn À Ố Show khoảng 60 phút cho show.

Những điểm nổi bật của show diễn À Ố Show

Kiến trúc Tây Âu cổ kính

Đầu tiên không thể bỏ qua kiến trúc hơn 117 năm tuổi Nhà Hát Thành Phố. Nơi đây sẽ được biểu diễn các vở diễn À Ố thường kỳ và vô cùng đẳng cấp. Bạn không chỉ là ngắm nhìn các điệu múa đương đại điệu nghệ của các vũ công. Mà còn là tận hưởng các không gian kiến trúc Tây Âu tại một phương Đông thu nhỏ.

Bức tranh tương phản giữa làng và phố thị.

Và cái tên À Ố cũng là một sự đặc biệt riêng. Với tên của À Ố Show khi đọc hay nghe trông như một thanh âm. Với âm " À " đại diện cho làng và âm " Ố " đại diện cho phố. Đây cũng là một sự đặc biệt nữa mà À Ố Show mang lại, không chỉ là kết hợp giữa âm thanh loại hình nghệ thuật. Mà còn là sự kết hợp giữa văn hóa của làng quê bình yên giản dị và nơi phồn hoa đô thị của phố.

Sau đó là sự bất ngờ của khán giả khi xem À Ố Show đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay vé À Ố Show để thưởng thức các tiết mục đặc sắc.

Sự kết hợp dụng cụ dân giả cùng với cách diễn xuất thần của nghệ sĩ tạo nên một nét đẹp đậm chất Nam Bộ.
Sự kết hợp đụng cụ dân giả cùng với cách diễn xuất thần của nghệ sĩ tạo nên một nét đẹp đậm chất Nam Bộ.

Mãn nhãn với những điệu múa đương đại điệu nghệ kết hợp với những màn xiếc.

Sự kết hợp giữa các dụng cụ dân giả của người nông dân Việt vào các vũ đạo. Đã tạo ra những khung cảnh đẹp dễ dàng hình dung đối với du khách. Cũng như sự đầu tư từ điệu múa kết hợp với các vở xiếc. Sẽ tạo nên một À Ố show mãn nhãn cho các người xem.

Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các điệu múa đương đại cùng với các đạo cụ quen thuộc. Đã tạo nên một bức tranh đồng quê mang nhiều kí ức của người VIệt. Bên cạnh đó còn để lại cho người xem nét đặc trưng của phố thị nhờ có sự kết hợp của xiếc và đương đại.

Bữa tiệc âm nhạc đặc sắc.

Không chỉ với vũ đạo đặc biệt, mà đến với À Ố Show bạn còn có thể hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc. Với 17 loại nhạc cụ dân tộc kết hợp với nhịp điệu sôi động của beatbox. Tạo nên một sự kết hợp mới giữa các dòng nhạc dân gian và hiện đại. À Ố Show có lẽ sẽ đưa các bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cùng Flane sở hữu vé À Ố Show để có thể chiêm nghiệm các loại hình nghệ thuật đặc sắc.

Đạo cụ từ tre được kết hợp mềm dẻo trong từng phần trình diễn
Đạo cụ từ tre được kết hợp mềm dẻo trong từng phần trình diễn

Chinh phục nhiều trái tim yêu nghệ thuật khắp nơi trên thế giới

À Ố Show với mục đích truyền tải giá trị văn hóa nghệ thuật Việt Nam đến với thế giới. Với ước mơ to lớn, mong muốn bảo tồn cũng như mang bản sắc nước nhà được lưu truyền mãi. Cũng như là một bữa ăn tinh thần đối với người làm về văn hóa nghệ thuật Việt. Do đó đã chinh phục được rất nhiều con dân Việt với trái tim yêu nghệ thuật.

Để có thể dàn dựng nên một vở diễn thành công và đặc sắc như vậy. Họ đã phải có các chuyến đi trải nghiệm thức tế ở các vùng đồng bằng sông nước. Bởi khi tận mắt chứng kiến trải nghiệm cùng với người dân, họ mới có thể đưa tất cả các nét đẹp cũng như sự vất vả của người dân vào từng điệu múa. Điều này còn mang lại một giá trị nhân văn cao cả đối với những người làm nghệ thuật.

Từ những sự chỉnh chu đó, nên vở diễn đã được đón nhận từ nhiều quốc gia trên thế giới. À Ố Show được trình diễn tại 4 châu trên thế giới, bao gồm các quốc gia như: Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bỉ, Nhật Bản, Hy Lạp, Hungary, Đức, Slovenia, New Zealand, Mỹ, Hong Kong, Đài loan, Úc, Brazil…

Bảng giá vé À Ố Show thành phố Hồ Chí Minh

Với sự tài ba của những người nghệ sĩ, những tính nghệ thuật đặc sắc mà các biên đạo dàn dựng. Bên cạnh đó còn là một nét văn hóa của quốc gia, do đó vé À Ố Show không hề rẻ. Bạn cần cân nhắc trước khi đặt vé, sau đây là bảng vé của show:

Khu vực ghếGiá thành
Ghế A (Vị trí bên rìa khán đài tại tầng dưới hoặc dãy ghế cuối trên lầu 1 cho một trải nghiệm bao quát)700.000 VNĐ/ vé
Ghế Ô (Vị trí tầng dưới nằm chính diện sân khấu, giúp bạn theo dõi trực tiếp các màn biểu diễn)1.200.000 VNĐ/ vé
Ghế W (Vị trí nằm ở tầng trên là vị trí bao quát nhất để theo dõi show diễn từ mọi góc độ)1.600.000 VNĐ/ vé
Bảng giá vé À Ố Show công bố tham khảo

Vì sao bạn nên mua vé À Ố Show

Để phải bỏ ra một số tiền lớn cho show diễn 60 phút, có lẽ là điều đắn đo với nhiều người. Nhưng hãy cùng Flane tìm hiểu các lý do vì sao bạn nên xem À Ố Show một lần nhé!

 • Biết thêm nhiều loại nhạc cụ dân tộc
 • Mang giá trị văn hóa lớn
 • Được phục vụ nước uống trước buổi diễn
 • Bạn có thể giao lưu cùng với các nghệ sĩ của À Ố Show
 • Giải trí, mãn nhãn với sự điệu nghệ của dàn nghệ sĩ

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với À Ố Show ngay bây giờ. ĐỌc thêm phần tiếp theo để biết cách đặt vé cho show diễn đặc biệt này nhé!

Sự sáng tạo tinh tế trong từng đạo cụ của À Ố Show
Sựu sáng tạo tinh tế trong từng đạo cụ của À Ố Show

Mua vé À ố Show trên ứng dụng Flane

Hiện nay, mua vé À Ố Show có lẽ quá dễ dàng cũng như sự tiện lợi của nó. Nhưng để đảm bảo được chất lượng và độ uy tín. Đặc biệt là khi bạn gặp các vấn đề rắc rối cần được giải quyết, Flane sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối đó. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng. Hãy mua ngay vé À Ố Show qua ứng dụng Flane để nhận được ưu đãi đặt biệt bạn nhé!

Những lưu ý khi đi xem À Ố Show

Khi đến với Ố À Show bạn cần lưu ý các yếu tố sau để có thể thuận tiện cho việc xem trình diễn nhé:

 • Vở diễn không dành cho đối tượng trẻ em dưới 5 tuổi
 • Cấm tuyệt đối các hình thức chụp ảnh, quay phim, livestream ở buổi diễn
 • Để chế độ rung, im lặng khi buổi diễn bắt đầu
 • Giữ trật tự, im lặng khi xem trình diễn
 • Quý khách không được dùng điện thoại quay phim chụp hình (no camera)

Với những nét văn hóa nghệ thuật mà À Ố Show mang lại, hứa hẹn sẽ là điều mà người xem không cảm thấy uổng phí. Sau những ngày dài căng thẳng mệt mỏi với công việc thường ngày, học tập. Hy vọng đây là một vở diễn giúp bạn có một liều thuốc tinh thần tươi mới đầy tính nhân văn. Và cũng nhận ra được các vẻ đẹp truyền thống của người con Việt. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không chọn ngay Flane để book ngay vé À Ố Show đi nào.

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane