Vé du thuyền trên sông Hương

49 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
0 đánh giá
150,000đ 250,000đ
Xác nhận ngay!

Chính sách

Vé điện tử
Voucher giảm giá
Xác nhận ngay

Tiện ích

Nhà vệ sinh
  • Trải nghiệm du ngoạn thuyền rồng trên dòng sông Hương thơ mộng
  • Trải nghiệm chìm đắm trong vẻ đẹp bình yên và nên thơ với các cảnh vật, di tích cố đô.
  • Thưởng thức nhã nhạc cung đình Huế - di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam

Gói dịch vụ

Vé show diễn
Người lớn
350,000đ
Trẻ em (Chiều cao 100 cm-140 cm)
250,000đ

Mô tả dịch vụ

Nhắc đến Huế, chắc chắn bạn sẽ không quên nhắc đến sông Hương - biểu tượng vẻ đẹp của mảnh đất Cố Đô, có thể vì vậy mà đa phần các du khách đều muốn mua vé du thuyền trên sông Hương để trải nghiệm một lần khi đến Huế. Khi mua vé du thuyền sông Hương, hướng dẫn viên sẽ đón du khách tại: Bến thuyền du lịch Tòa Khâm | 49 Lê Lợi - TP Huế. 

Du thuyền trên sông Hương

Vé du thuyền trên sông Hương bao gồm những gì?

Cứ tưởng tượng mà xem, đến với du thuyền trên sông Hương bạn sẽ như hóa thân thành những vị vua, chúa thời xưa, bước chân lên chiếc thuyền rồng được chạm trổ tinh xảo, đầy màu sắc. Thuyền cứ từ từ từ từ đưa bạn du ngoạn tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, ý nghĩa của cố đô như: lăng Minh Mạng, lăng Gia Long, chùa Thiên Mụ,... Bạn sẽ trải lòng qua các giai đoạn lịch sử gắn liền với các di tích cổ xưa, sẽ là một bầu trời kiến thức, tinh hoa nạp vào tri thức đấy chứ! Còn nếu bạn tham dự vé du thuyền sông Hương vào lúc hoàng hôn thì còn gì tuyệt vời hơn, bạn sẽ được ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên vào lúc chiều tà, ánh mặt trời làm rực đỏ một dòng sông, nhớ lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp đó nhé! Ngoài ra, còn một tiết mục đặc sắc khi mua vé du thuyền trên sông Hương, bạn sẽ được thưởng thức nhã nhạc cung đình Huế - di sản văn hóa phi vật thể của quốc gia. Bạn sẽ được thưởng thức màn trình diễn gồm các nhạc công trong trang phục áo the đầu đội khăn xếp, chơi các loại nhạc cụ dân tộc như đàn bầu, sáo, đàn nhị,...còn các ca công với bộ áo dài truyền thống chơi nhạc cụ sanh tiền, sanh loan.

Những trải nghiệm khi mua vé du thuyền trên sông Hương?

Hòa mình vào không gian yên tĩnh của dòng sông Hương và tận hưởng đắm chìm trong phong cảnh say mê lòng người. Vừa ngắm sông hương vừa thưởng thức nhã nhạc, bạn sẽ như hòa mình vào không gian cổ xưa và thả hồn vào những câu hát, điệu hò. Chắc chắn, bạn sẽ không thể quên cảm giác tuyệt vời và muốn quay lại lần nữa đâu.

du thuyền sông Hương ban đêm

Kinh nghiệm khi du thuyền sông Hương

  • Nên chuẩn bị đặt vé du thuyền trên sông Hương trước để đúng giờ như lịch trình đi nhé!
  • Nên đi giày bệt, dép để tiện cho việc di chuyển trên thuyền
  • Mang theo những thiết bị chụp hình để có những bức hình sống ảo tuyệt đẹp nhé!
  • Nên đi vào lúc thời tiết khô ráo, ít mưa để trọn vẹn ngắm cảnh nha!
Trên đây là những kinh nghiệm khi du thuyền trên Sông Hương, Flane chúc bạn có một chuyến đi chơi vui vẻ và ý nghĩa!

Chính sách hoàn hủy

Vé đã xuất không cho phép hoàn hủy.

Thông tin dịch vụ

Vé bao gồm 1 vé lên du thuyền sông hương giành cho 1 người. Mọi chi phí phát sinh trên thuyền như mua quà lưu niệm, ăn uống xin vui lòng thanh toán cho chủ thuyền

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi đặt vé thành công, bạn di chuyển đến khu vực bến cảng và xuất trình vé điện tử cho nhân viên kiểm soát vé nếu được yêu cầu.