Mobile Menu

Vé tham quan kinh thành Huế chất lượng, giá rẻ

(1 đánh giá của khách hàng)

Bảng giá vé dịch vụ

Vé Đại Nội và Bảo tàng Cổ Vật
Giá chỉ từ 200,000đ

Khám phá những trải nghiệm gần đây

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Xác nhận ngay

Tổng quan

Nhắc đến Huế, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến những hoàng thành lâu năm và chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc vé tham quan kinh thành Huế sẽ bao gồm tham quan những điểm gì phải không nào! Vé tham quan kinh thành Huế bao gồm những gì? Hoàng Thành Huế hay còn gọi là Đại Nội, được xây dựng 1804 với 4 cửa trong đó Ngọ Nam là cửa chính.  Đây là nơi ở, làm việc và là nơi thờ tổ tiên của các vị vua thời Nguyễn. Khi mua vé tham quan kinh thành Huế, bạn sẽ được tham quan những khu vực bên trong Hoàng Thành gồm:  Khu vực phòng vệ: gồm các vòng bao quanh bên ngoài, cổng thành, đài quan sát,...  Khu vực cử hành đại lễ gồm: Ngọ Môn: nằm ở hướng Nam và là cổng chính của Hoàng Thành, gồm 2 phần chính Đài - Cổng và Lầu Ngũ Phụng, cổng quay về hướng Nam là hướng quy định của vua chúa thời đó. Vào sâu bên trong là điện Thái Hòa và Đại Triều Nghi nơi đây diễn ra các buổi đại triều, sinh nhật Vua, lễ Đăng Quang,... được xem là…
Xem thêm

Bao gồm

Tham quan những đâu?

Thông tin dịch vụ

Giờ bắt đầu

Quận/Huyện

Địa chỉ

Hướng dẫn sử dụng

Chính sách hoàn huỷ

Đánh giá

Avatar của bạn Hồng
Hồng
Đi mỏi chân lắm luôn, các bạn có em nhỏ nên đêm theo xe đẩy, hoặc thuê xe trong khuôn viên để mà đi. Kiến trúc cổ kính tái hiện lại những hình ảnh về các vua chúa.
Đã đánh giá: 07/10/2022 16:27:42

Vé tham quan kinh thành Huế chất lượng, giá rẻ

Nhắc đến Huế, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến những hoàng thành lâu năm và chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc vé tham quan kinh thành Huế sẽ bao gồm tham quan những điểm gì phải không nào!

kinh thành Huế

Vé tham quan kinh thành Huế bao gồm những gì?

Hoàng Thành Huế hay còn gọi là Đại Nội, được xây dựng 1804 với 4 cửa trong đó Ngọ Nam là cửa chính.  Đây là nơi ở, làm việc và là nơi thờ tổ tiên của các vị vua thời Nguyễn.Khi mua vé tham quan kinh thành Huế, bạn sẽ được tham quan những khu vực bên trong Hoàng Thành gồm:
 •  Khu vực phòng vệ: gồm các vòng bao quanh bên ngoài, cổng thành, đài quan sát,...
 •  Khu vực cử hành đại lễ gồm:
kinh thành HuếNgọ Môn: nằm ở hướng Nam và là cổng chính của Hoàng Thành, gồm 2 phần chính Đài - Cổng và Lầu Ngũ Phụng, cổng quay về hướng Nam là hướng quy định của vua chúa thời đó.Vào sâu bên trong là điện Thái Hòa và Đại Triều Nghi nơi đây diễn ra các buổi đại triều, sinh nhật Vua, lễ Đăng Quang,... được xem là nơi quyền lực thời bấy giờ.
 • Khu vực Miếu thờ: Triệu Tổ miếu, Thái Tổ Miếu, Hưng Tổ Miếu, Thế Tổ Miếu,...
 • Khu vực nơi ở dành cho Thái Hoàng Thái Hậu và Hoàng Thái Hậu gồm cung Trường Sanh và cung Diên Thọ. Nơi đây với ý nghĩa mong muốn kéo dài sự sống, tuổi thọ.
 • Khu vực dành cho các hoàng tử học tập, giải trí gồm điện Khâm văn, vườn Cơ Hạ,...
 • Khu vực kho tàng và các xưởng chế tạo đồ Hoàng Gia
 • Khu vực Tử Cấm Thành gồm nơi ở của vua và Hoàng Quý Phi, nơi tổ chức lễ Thường Triều, nơi đọc sách và sinh hoạt của vua,....
Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những thời kì lịch sử nhà Nguyễn và khám phá nét đặc sắc độc đáo, kiến trúc cổ xưa. Bạn sẽ tha hồ tác nghiệp, hóa thân thành những vị vua chúa thời xưa trong không gian cổ kính này, hứa hẹn mang đến những bức ảnh xịn sò đấy nhé!

kinh thành Huế

Kinh nghiệm vé tham quan kinh thành Huế

 • Thời gian: nên đi vào thời điểm ít mưa và nắng nóng, thời tiết dễ chịu là tháng 1 đến tháng 2. Còn vào tháng 4 hoặc tháng 6 các năm chẵn sẽ thường có Festival Huế vô cùng lớn, đừng bỏ qua nhé!Nếu muốn tham quan hết Đại Nội Huế có thể mất đến nửa ngày  để khám phá.
 • Nên chuẩn bị kĩ các trang phục, kem chống nắng vì thời tiết ở đây thường nắng khá gắt.
 • Nên mặc trang phục nổi hoặc các chân váy maxi dài, trang nhã kết hợp với nón lá, lưu ý vẫn phải kín đáo và lịch sự để phù hợp với nơi tôn nghiêm nhé!
 • Chuẩn bị đầy đủ các đạo cụ: điện thoại, máy ảnh, tripod,... để tác nghiệp nhé!
 • Ngoài ra bạn nên trải nghiệm những điều dưới đây ở Đại Nội Huế nhé: khám phá Đại Nội bằng xích lô, tham quan, check-in hết các cung điện, lăng tẩm ở Đại Nội, thường thức trà ở cung Diên Thọ, tham dự các lễ hội cung đình.
Trên đây là những kinh nghiệm khi mua vé tham quan kinh thành Huế, rất mong hữu ích đến bạn. Flane chúc bạn và gia đình, người thân có một chuyến du lịch đến Huế thật vui vẻ và ý nghĩa.

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane