Mobile Menu

Vé pháo hoa quốc tế Đà nẵng – DIFF 2024

(2 đánh giá của khách hàng)

Bảng giá vé dịch vụ

Vé pháo hoa (chọn khán đài)
Giá chỉ từ 800,000đ

Khám phá những trải nghiệm gần đây

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Voucher giảm giá
Xác nhận ngay

Tổng quan

Vé pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng đưa bạn đến thế giới của màu sắc. Lễ hội pháo hoa quốc tế là một trong những lễ hội lớn mang tầm thế giới. Nó được tổ chức thường niên hàng năm với quy mô hoành tráng. Du khách sẽ được chứng kiến những màn pháo hoa đặc sắc, ấn tượng tại lễ hội pháo hoa Đà Nẵng. Những trận pháo hoa tuyệt đẹp với đa dạng kiểu dáng đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, vẻ lung linh huyền ảo của xứ Đà thành cũng khiến nhiều du khách say đắm. Tất cả sẽ giúp cho chuyến đi mùa xuân của bạn đến thành phố Đà Nẵng trở nên trọn vẹn hơn. Mua vé pháo hoa quốc tế chiêm ngưỡng lễ hội sắc màu Đôi nét về lễ hội pháo hoa quốc tế Giới thiệu Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng DIFF Đây là một trong những lễ hội lớn nhất của Đà Nẵng trong năm. Nó được tổ chức vào tháng 6 năm 2024, thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm. Lễ hội mang nhiều nét văn hoá truyền thống. Bởi những quốc…
Xem thêm

Bao gồm

 • Vé pháo hoa vào ngày đã chọn
 • Khu vực ngồi tự do, mỗi khách 1 ghế
 • Xe đưa đón
 • Nước uống
 • Chi phí khác

Tham quan những đâu?

Trình diễn Pháo Hoa Quốc Tế

Pháo Hoa Quốc Tế DIFF 2024 được biểu diễn liên tục từ các ngày cuối tuần từ ngày 08/06 đến 13/07 năm 2024 với sự tham gia của các đội đến từ: Việt nam, Mỹ, Ý, Đan Mạch, Phần Lan, Trung Quốc, Đức, Pháp!

4 giờ

Thông tin dịch vụ

Giờ bắt đầu

Quận/Huyện

Địa chỉ

Hướng dẫn sử dụng

Chính sách hoàn huỷ

Đánh giá

Avatar của bạn Hung
Hung
Đặt vé uy tín, hỗ trợ giải đáp nhiệt tình. Bên mình đặt vé pháo hoa của công ty này.
Đã đánh giá: 19 ngày trước
Avatar của bạn DIFF2023
DIFF2023
Hứa hẹn sẽ có 1 mùa lễ hội pháo hoa quốc tế đáng nhớ.
Đã đánh giá: 14/09/2022 10:20:00

Câu hỏi thường gặp

Q:Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 diễn ra khi nào?
A:
Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 dự kiến diễn ra từ tháng 13/6 đến tháng 13/07 năm 2024.
Q:Nên mua vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 khi nào?
A:
Nên mua vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 sớm để có được vị trí đẹp và tránh tình trạng hết vé. Vé thường được mở bán chính thức trên ứng dụng Flane
Q:Có chỗ gửi xe khi xem pháo hoa hay không?
A:
Có chỗ gửi xe tại các địa điểm xung quanh khu vực bắn pháo hoa. Tuy nhiên, bạn nên đến sớm để có chỗ gửi xe.
Q:Có thể mang đồ ăn, thức uống vào khu vực xem pháo hoa hay không?
A:
Không được phép mang đồ ăn, thức uống vào khu vực xem pháo hoa.
Q:Giá vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 là bao nhiêu?
A:
Giá vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 dự kiến dao động từ 800.000 đồng đến 3.000.000 đồng/vé, tùy thuộc vào vị trí khán đài.

Vé pháo hoa quốc tế Đà nẵng – DIFF 2024

Vé pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng đưa bạn đến thế giới của màu sắc. Lễ hội pháo hoa quốc tế là một trong những lễ hội lớn mang tầm thế giới. Nó được tổ chức thường niên hàng năm với quy mô hoành tráng. Du khách sẽ được chứng kiến những màn pháo hoa đặc sắc, ấn tượng tại lễ hội pháo hoa Đà Nẵng. Những trận pháo hoa tuyệt đẹp với đa dạng kiểu dáng đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, vẻ lung linh huyền ảo của xứ Đà thành cũng khiến nhiều du khách say đắm. Tất cả sẽ giúp cho chuyến đi mùa xuân của bạn đến thành phố Đà Nẵng trở nên trọn vẹn hơn.

Vé pháo hoa tại Flane
Mua vé pháo hoa quốc tế chiêm ngưỡng lễ hội sắc màu

Đôi nét về lễ hội pháo hoa quốc tế

Giới thiệu Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng DIFF

Đây là một trong những lễ hội lớn nhất của Đà Nẵng trong năm. Nó được tổ chức vào tháng 6 năm 2024, thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm. Lễ hội mang nhiều nét văn hoá truyền thống. Bởi những quốc gia khác nhau từ trên thế giới tề tựu về đây cùng tham gia tranh tài. Mỗi nước sẽ có những trận pháo hoa riêng mang theo những đặc điểm của đất nước đó. Đặc biệt, mỗi năm lễ hội pháo hoa sẽ có chủ đề khác nhau nên bạn không lo bị lặp lại nhé.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng đặc sắc
Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng đặc sắc

Thành phố biển Đà Nẵng vốn đã trẻ trung, năng động giờ lại càng nhộn nhịp hơn khi lễ hội pháo hoa được tổ chức. Đà thành trở nên lung linh, ảo diệu và đầy cuốn hút với vô số màu sắc từ ánh điện cho đến màn pháo hoa rực cháy. Điều này khiến thành phố càng thu hút khách du lịch từ muôn phương về tham quan. Bên cạnh lễ hội pháo hoa đặc sắc, còn có trình diễn thuyền hoa, hoa đăng trên sông Hàn hay triển lãm nghệ thuật ấn tượng. Cùng Flane mua vé lễ hội pháo hoa Đà Nẵng để có kỳ nghỉ tuyệt vời tại thành phố biển xinh đẹp nào!

Vị trí trình diễn màn bắn pháo hoa

Lễ hội pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng sẽ được tổ chức ngay trên Sông Hàn - biểu tượng, niềm tự hào của Đà Nẵng. Đây là một vị trí vô cùng đẹp và thuận lợi, dễ dàng cho việc di chuyển và thưởng thức pháo hoa. Nó nằm ngay giữa Cầu Quay và Cầu Thuận Phước trên trục đường Trần Hưng Đạo.

Tận hưởng màn trình diễn pháo hoa bên bờ sông Hàn
Tận hưởng màn trình diễn pháo hoa bên bờ sông Hàn

Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng có những chủ đề gì?

Vé pháo hoa Đà Nẵng mỗi năm sẽ mang đến cho du khách những màn trình diễn với chủ đề khác nhau. Chính điều này đã giúp cho lượng vé pháo hoa quốc tế có sự thay đổi rõ rệt qua từng năm. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm lại những chủ đề của lễ hội pháo hoa qua từng năm nhé.

 • Năm 2008: Vũ điệu Tiên Sa
 • Năm 2009: Âm vang Sông Hàn
 • Năm 2010: Huyền thoại Sông Hàn
 • Năm 2011: Lung linh Sông Hàn
 • Năm 2012: Sắc màu Đà Nẵng
 • Năm 2013: Tình yêu Sông Hàn
 • Năm 2015: Đà Nẵng – bản giao hưởng sắc màu
 • Năm 2017: Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn
 • Năm 2018: Huyền thoại những cây cầu
 • Năm 2019: Những dòng sông kể chuyện
 • Năm 2023: Thế giới không khoảnh cách
 • Năm 2024: MADE IN UNITY - Kết nối toàn cầu, rạng rỡ năm châu

Sau sự thành công của mùa Pháo Hoa 2023, Sự trở lại của lễ hội pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2024 là một sự kiện thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Đây cũng là tâm điểm của sự kiện "WOW Đà Nẵng". Chủ đề của năm nay hiện vẫn chưa được công bô. Cùng đón chờ những màn trình diễn đặc sắc năm 2024 nhé!

Sơ đồ khán đài pháo hoa quốc tế Đà nẵng 2024

Vé pháo hoa năm nay ban tổ chức tăng thêm 2 vị trí là 9 khán đài. Vị trí sân khấu vẫn giống vị trí bắn của các năm trước đây. Phía bên tay trái cầu sông hàn nằm trên đường Trần Hưng Đạo Đà Nẵng. Sơ đồ bao gồm A1-VVIP là ghế VVIP tương ứng khán đài 1. A2 tương ứng khán đài 2. A1, A3, A4 tương ứng khán đài 3. B2, B3 tương ứng khán đài 4 và B1, B4 tương ứng khán đài 5 như đã công bố. Tuy nhiên các ghế VVIP và vé khán đài A sẽ hạn chế số lượng ghế dành cho khách mời và đại biểu. Mời quý khách tham khảo sơ đồ chính thức.

Sơ đồ khán đài pháo hoa quốc tế năm 2024

Mua vé pháo hoa quốc tế ở đâu?

 • Mua online qua ứng dụng Flane: Bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng cuộc so tài hấp dẫn này mỗi năm một lần. Chính vì vậy, mua được vé khá là khó. Vé pháo hoa quốc tế thường xuyên trong tình trạng cháy vé, khan hiếm vé. Bạn sẽ phải đứng xếp hàng khá lâu để có thể sở hữu được cho mình 1 chiếc vé. Đặt vé Online qua ứng dụng Flane sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề nan giải. Mua qua Flane bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiền bạc. Bởi bạn sẽ đặt được vé chỉ với vài ba bước đơn giản. Đồng thời, Flane thường có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng với nhiều voucher cực khủng mỗi dịp lễ tết. Đặt vé pháo hoa Đà Nẵng ngay để có thể hòa mình vào lễ hội màu sắc hấp dẫn.
 • Mua tại quầy giao vé tận nơi: Ngoài ra nếu bạn muốn đặt cọc hoặc mua vé pháo hoa 2024 thông qua đại lý chiến lược, có thể liên hệ số hotline 0935417257 của Công Ty Nano Travel.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng có những quốc gia nào tham gia?

DIFF 2024 với sự góp mặt của Mỹ, Italy, Pháp, Đức, Ba Lan, Trung Quốc, Phần Lan và không thể thiếu đội chủ nhà đến từ Đà Nẵng - Việt Nam, sự kiện này hứa hẹn sẽ là một hành trình kỳ diệu qua những bức tranh pháo hoa lung linh và sáng tạo. Đến và đắm chìm trong không khí sôi động, nghệ thuật ánh sáng, và âm nhạc quyến rũ tại Lễ hội Pháo hoa Đà Nẵng

Mỗi đội sẽ có khoảng từ 20 - 22 phút theo chủ đề để phô diễn hết tài năng của mình. Đây đều là những quốc gia phát triển và lớn mạnh trên thế giới. Các quốc gia đều mang đến những màn trình diễn hoành tráng và độc đáo. Cùng chờ đón lễ hội pháo hoa năm nay nhé. Hứa hẹn vô cùng kịch tính và mang đến cho du khách bất ngờ.

Thời gian mua vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Cuộc thi sẽ diễn ra kéo dài từ tháng 6 - 7/2024. Mỗi tuần sẽ có 1 buổi biểu diễn pháo hoa ở Đà Nẵng. Riêng đêm chung kết cách đêm vòng loại cuối cùng khoảng 2 tuần. Vé pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng thường mở bán vào trước 1 tháng trước khi lễ hội diễn ra. Bạn có thể thể tham khảo và mua vé.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng sẽ diễn ra vào khoảng 8h00 mỗi đêm diễn. Sau đây là lịch trình diễn cụ thể của lễ hội pháo hoa quốc tế:

 • Khai mạc: Ngày 08/06/2024 là trận tranh tài đầu tiên với sự tham gia của Việt Nam và Pháp. Chủ đề của vòng này là Made of Unique Culture (Tôn vinh những giá trị Văn Hóa).
 • Vòng loại 1: Ngày 15/06/2024 - đêm "Made of Nature WISDOM - Tôn vinh những giá trị tự nhiên", có sự góp mặt của Mỹ và Italia
 • Vòng loại 2: Ngày 22/06/2024 là phần thi đấu của Đức cùng Ba Lan với chủ đề "Tôn vinh Tình yêu, Tình Bạn - và Hòa bình thế giới"
 • Vòng loại 3: Ngày 29/06/2024 - đêm "Tôn vinh trí tưởng tượng của nhân loại" có sự góp mặt của Trung Quốc và Phần Lan
 • Chung kết: Ngày 13/07/2024 trận chung kết sẽ diễn ra với chủ đề "Tôn vinh thế hệ trẻ hướng đến tương lai". Đây là trận tranh tài của 2 đội có số điểm cao nhất sau các vòng thi.

Bạn tham khảo để tham gia cổ vũ các đội tranh tài nhé!

Những điều thú khi tham gia lễ hội pháo hoa quốc tế

Khi mua vé pháo hoa quốc tế, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp. Du khách còn có cơ hội được tham quan, khám phá Đà Nẵng và thưởng thức nhiều lễ hội đồng hành khác.

Ngắm nhìn Đà Thành về đêm

Đà Nẵng được biết đến là thành phố không ngủ của miền Trung. Đây là thành phố trẻ, đầy năng động và đang vươn mình trở thành một trong những thành phố phát triển nhất cả nước. Đà Nẵng là sự đan xen giữa hiện đại và cổ điển, giữa nhịp sống sôi động và thanh bình.

Thành phố Đà Nẵng lung linh về đêm
Thành phố Đà Nẵng lung linh về đêm

Nơi đây có vô số địa điểm vui chơi hấp dẫn như: bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills, cầu Rồng, Sông Hàn,biển Mỹ Khê... Bạn sẽ được ngắm nhìn những cảnh đẹp mê ly trong ánh chiều tà. Một Đà thành yên bình, hối hả vào ban ngày nhưng lung linh trong những ánh đèn đầy màu sắc khi về đêm. Đứng từ trên tòa nhà cao tầng và ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao thật ảo diệu. Lượn lờ hóng gió trên cầu sông Hàn và khám phá đặc sản Đà Nẵng. Hoặc có thể khám phá nhiều địa điểm vui chơi hấp dẫn khác của thành phố.

Vé pháo hoa quốc tế tận hưởng lễ hội đặc sắc 

Bên cạnh lễ hội pháo hoa, Đà Nẵng trong thời gian này còn có nhiều lễ hội độc đáo

Tham gia sự kiện Wow Đà Nẵng 2024

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 được tổ chức bởi tập đoàn Sun Group, là tâm điểm của sự kiện "Wow Đà Nẵng". Đây là một chiến dịch nhằm quảng bá du lịch và biến Đà Thành trở thành toạ độ du lịch hot nhất mùa hè này. Với tổng đầu tư kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng, Sun Group cùng UBND TP Đà Nẵng đang lên kế hoạch và hoàn thiện các công tác tổ chức lễ hội cũng như nhiều hoạt động bên lề thú vị. Nhiều hoạt động vui chơi giải trí, văn hoá nghệ thuật sẽ được tổ chức tại các điểm đến nổi tiếng, như: Công viên châu Á - Asian Park, Bà Nà Hills,... Mua vé pháo hoa quốc tế để tận hưởng lễ hội âm nhạc, những cuộc vui "không khoảng cách", kéo gần gắn kết bạn bè năm châu.

Hy vọng rằng sự tái xuất của DIFF - tâm điểm của "Wow Đà Nẵng 2024" sẽ trở thành cú hích lớn. Từ đó, biến thành phố sông Hàn nói riêng và Việt Nam nói chung trở thành tâm điểm du lịch. Góp phần thúc đẩy ngành du lịch của nước ta sẽ phát triển và đạt gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Lễ hội Carnival đường phố

Carnival đường phố là lễ hội biểu diễn độc đáo được diễn ra vào các đêm chủ nhật. Lễ hội bắt đầu từ 03/06/2024 và kết thúc vào 08/07/2024. Nó cũng được diễn ra dọc theo trục đường Trần Hưng Đạo dọc theo bờ sông Hàn. Những vũ công, người mẫu, diễn viên sẽ mặc những bộ trang phục  biểu diễn và nhảy múa cùng nhau. Ngoài ra, còn có nhiều ca sỹ hàng đầu Việt Nam biểu diễn tại đài biểu diễn.

Vé pháo hoa quốc tế tham gia lễ hội Carnival đường phố độc đáo
Vé pháo hoa quốc tế tham gia lễ hội Carnival đường phố độc đáo

Cuộc thi nhảy Flashmob

Cuộc thi nhảy sẽ được diễn ra trước đêm chung kết lễ hội pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng. 4 đội nhảy Flashmob có thành tích tốt nhất cả nước tham gia tranh tài. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những màn nhảy đỉnh cao nhất. Cùng đến và thưởng thức màn biểu diễn đặc sắc này thôi nào.

Một số lưu ý khi mua vé lễ hội quốc tế

Để chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo và trọn vẹn nhất, du khách nên lưu ý một số điểm sau:

 • Du khách không nhất thiết phải mua vé pháo hoa quốc tế. Bởi nó được bắn ở tầm cao nên bạn có thể xem ở khoảng cách xa
 • Không nên mua vé ở chợ đen vì rất đắt. Bạn có thể lựa chọn một quán cà phê ven sông Hàn để xem pháo hoa
 • Bạn nên mang theo ô, quạt và nước uống
 • Những địa điểm ăn uống trong dịp lễ này sẽ tăng cao hơn bình thường
 • Nên đi sớm để chọn được vị trí phù hợp để chiêm ngưỡng pháo hoa tuyệt đẹp

Những chia sẻ trên của Flane hy vọng sẽ có ích cho chuyến đi của bạn. Vé pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng sẽ không chỉ mang đến cho bạn những màn biểu diễn đặc sắc mà còn là cơ hội để khám phá thành phố xinh đẹp. Đến Đà thành để có kỳ nghỉ tuyệt vời bên người thân và bạn bè thôi nào. Let’s go!

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane