Mobile Menu

Vé trượt thác Hòa Phú Thành 2024

(1 đánh giá của khách hàng)

Bảng giá vé dịch vụ

Combo Vé vào cổng + vé trược thác
Giá chỉ từ 320,000đ
Vé vào cổng tham quan
Giá chỉ từ 90,000đ
Vé trược thác
Giá chỉ từ 250,000đ
Trược cáp ZipLine
Giá chỉ từ 50,000đ
Chèo xuồng tại hồ
Giá chỉ từ 200,000đ
Combo Vé tham quan, trược thác và zipline
Giá chỉ từ 400,000đ

Khám phá những trải nghiệm gần đây

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Xác nhận ngay

Tổng quan

Nếu bạn quá chán với cuộc sống bình thường thì hãy đổi gió cùng vé trượt thác Hòa Phú Thành. Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm hòa mình cùng thiên nhiên, khí hậu trong lành. Mua vé Hòa phú thành ngay trên ứng dụng Flane nhé Giá vé trượt thác Hòa Phú Thành mới nhất Vé trượt thác Hòa Phú Thành có rất nhiều loại, giá vé chỉ từ 100.000 đ khách, du khách có thể trải nghiệm những dịch vụ như trượt thác mạo hiểm, trược cáp zipline, vé tham quan Hòa Phú Thành... Bảng giá vé sẽ được cập nhật hằng ngày trên ứng dụng Flane. Quý khách có thể tải ứng dụng Flane và đặt vé. Hòa Phú Thành nằm ở đâu? Nằm trên địa bàn Hòa Vang nối tiếp khu du lịch Bà Nà Hills, đây là nơi vui chơi nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ là điểm du lịch lý tưởng dành cho gia đình, bạn bè. Khi mua vé trượt thác Hoà Phú Thành, bạn sẽ được thử sức, khám phá cùng những trò chơi cảm giác mạnh xen lẫn hồi hộp, sợ hãi sẽ khiến bạn vô cùng…
Xem thêm

Bao gồm

  • Bao gồm 1 vé trượt thác vào ngày bạn chọn
  • Xe di chuyển
  • Zipline
  • Chi phí cá nhân

Tham quan những đâu?

Trượt thác Hòa Phú Thành

Trượt thác Hòa Phú Thành Đà Nẵng là một trải nghiệm thú vị và độc đáo dành cho du khách muốn khám phá thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ của Đà Nẵng.

2 giờ

Thông tin dịch vụ

Giờ bắt đầu

Quận/Huyện

Địa chỉ

Hướng dẫn sử dụng

Chính sách hoàn huỷ

Đánh giá

Avatar của bạn Điệp
Điệp
Trải nghiệm thú vị trong mùa hè này, trời nắng nóng đi trược thác thì còn gì bằng. Tụi mình đi chung với rất đông các bạn trẻ cùng trượt thác, có chụp hình gửi về page luôn.
Đã đánh giá: 12/07/2022 11:32:44

Câu hỏi thường gặp

Q:Vé trượt thác Hòa Phú Thành Đà Nẵng bao gồm những gì?
A:
Vé trượt thác
Trang thiết bị an toàn như áo phao, mũ bảo hiểm
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
Miễn phí chụp hình
Q:Mở cửa từ giờ nào đến giờ nào?
A:
Vé trượt thác Hòa Phú Thành Đà Nẵng mở cửa từ 8h00 sáng đến 17h00 chiều.
Q:Nên mang theo những gì khi đi Vé trượt thác Hòa Phú Thành Đà Nẵng?
A:
Du khách nên mang theo đồ bơi, khăn tắm, kem chống nắng, mũ nón, và tiền mặt khi đi Vé trượt thác Hòa Phú Thành Đà Nẵng.
Q:Vé trượt thác Hòa Phú Thành bao nhiêu?
A:
Giá vé chỉ từ 250.000đ cho gói trượt thác.

Vé trượt thác Hòa Phú Thành 2024

Nếu bạn quá chán với cuộc sống bình thường thì hãy đổi gió cùng vé trượt thác Hòa Phú Thành. Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm hòa mình cùng thiên nhiên, khí hậu trong lành. Mua vé Hòa phú thành ngay trên ứng dụng Flane nhéFlane đang bán vé trượt thác Hoà Phú Thành

Giá vé trượt thác Hòa Phú Thành mới nhất

Vé trượt thác Hòa Phú Thành có rất nhiều loại, giá vé chỉ từ 100.000 đ khách, du khách có thể trải nghiệm những dịch vụ như trượt thác mạo hiểm, trược cáp zipline, vé tham quan Hòa Phú Thành... Bảng giá vé sẽ được cập nhật hằng ngày trên ứng dụng Flane. Quý khách có thể tải ứng dụng Flane và đặt vé.

Hòa Phú Thành nằm ở đâu?

Nằm trên địa bàn Hòa Vang nối tiếp khu du lịch Bà Nà Hills, đây là nơi vui chơi nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ là điểm du lịch lý tưởng dành cho gia đình, bạn bè. Khi mua vé trượt thác Hoà Phú Thành, bạn sẽ được thử sức, khám phá cùng những trò chơi cảm giác mạnh xen lẫn hồi hộp, sợ hãi sẽ khiến bạn vô cùng thích thú đấy nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trở về với thiên nhiên, về với núi rừng, sẽ là liều thuốc giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi đó nhé!

Trải nghiệm những gì khi mua vé trượt thác Hòa Phú Thành?

Trò chơi Zipline tại Hòa Phú Thành

Trò chơi Zipline tại Hòa Phú ThànhTrò chơi thu hút nhiều du khách nhất ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm treo trên một sợi dây cao và di chuyển xuyên qua rừng cây và ngắm nhìn toàn cảnh rừng xanh thiên nhiên. Chắc chắn bạn không thể quên cảm giác vừa hồi hộp, run sợ nhưng thích thú này!

Trượt thác - trò chơi hấp dẫn khi mua vé trượt thác Hoà Phú Thành

Trượt thác - trò chơi hấp dẫn khi mua vé trượt thác Hoà Phú ThànhHết chơi trò trên cao, mình cùng chơi trò dưới nước ở vé Hoà Phú Thành nào! Đây là trò chơi hấp dẫn nhất ở khu du lịch này. Bạn cần chuẩn bị đồ bơi vì trò này đảm bảo ướt cả người, sau đó bạn sẽ được chuẩn bị áo phao, mũ bảo hộ và nghe theo hướng dẫn viên chỉ dẫn. Mỗi xuồng sẽ có 2 người khi bạn đã sẵn sàng thì nhân viên sẽ mở cửa để bạn bắt đầu hành trình khám phá những ghềnh nước, khe đá.Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được thử thách ngồi trên những chiếc xuồng cao su và băng qua các con thác. Cảm giác mát lạnh, mới lạ và lo sợ hứa hẹn bạn không thể quên trò chơi này đâu nhé!

Massage cá ở Hòa Phú Thành

Sau khi vui chơi thoải mái bạn có thể vào khu massage cá để thư giãn. Những chú cá sẽ vay quanh và mát xa chân cho bạn, cảm giác khác nhột nhưng sẽ giải tỏa được những căng thẳng mệt mỏi đó nhé!

Tắm suối Hoà Phú Thành

Tắm suối ở vé trượt thác Hòa Phú Thành

Thoả thích bơi lội, ngâm mình trong làn nước trong xanh và tận hưởng khung cảnh của núi rừng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào! Đừng quên nhớ mang áo phao trong hơn bơi lớn này nhé!

trượt đường xanh Hoà Phú Thành

Trượt đường xanh Hòa Phú Thành

Thử thách bản thân trên con thác đường xanh cao ngoằn ngoèo, cảm giác sẽ rất YoMost nếu bạn vượt qua được nỗi sợ của bản thân đấy. 

Kinh nghiệm khi đi Hòa Phú Thành

Không nên mang theo điện thoại hoặc mang theo túi chống nước để bảo vệ thiết bị của mìnhNhững nơi có vách đá bạn nên lưu ý để tránh xây xướcNên mặc đồ thoải mái, ưu tiên đồ bơi để tham gia trò chơi thuận tiện nhất

Kinh nghiệm mua vé Hoà Phú Thành

Nên đặt vé trước khi đến khu du lịch Hòa Phú Thành vào mùa cao điểm, vì thời điểm này lượng khách sẽ khá đông, nếu không đặt trước sẽ sảy ra tình trạng hết vé hoặc chờ đợi làm thủ tục xuất vé lâu. Vì sau khi mua vé xong, quý du khách sẽ được training cách ngồi trên thuyền trượt thác an toàn.

Chỉ cần mua 1 vé trượt thác Hòa Phú Thành mà bạn đã có thể chơi rất nhiều trò chơi hấp dẫn, thật tiện lợi phải không, nhanh tay đăng ký vé Flane để trải nghiệm nào!

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane