Mobile Menu

Cách đặt dịch vụ tại Flane

Nội dung

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt các dịch vụ du lịch tại Flane một cách nhanh chóng. Cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng kí và tạo tài khoản

Đầu tiên, bạn đăng kí tài khoản với email của bạn và tích vào ô đồng ý các điều khoản. Sau đó, bạn tạo mật khẩu trên 6 ký tự, ít nhất 1 ký tự in hoa và nhấn nút đăng ký. Bạn sẽ nhận được mail thông báo đăng ký tài khoản thành công hoặc bạn có thể đăng nhập nhanh chóng bằng Facebook, Google hoặc Apple cực đơn giản nhé!

Bước 2: Tìm kiếm dịch vụ bạn cần đặt trên ứng dụng Flane

Nếu bạn đã dự tính dịch vụ cần mua thì hãy gõ ở mục tìm kiếm. Nếu chưa, bạn có thể vào các mục khách sạn, nhà hàng, tour hằng ngày hay vé tham quan trên Flane để tham khảo nhé!

Bước 3: Chọn dịch vụ và tiến hành đặt bây giờ

Chọn dịch vụ bạn mong muốn đặt trên Flane và tiến hành nhấn vào nút đặt bây giờ.

Bước 4: Chọn ngày khởi hành và chọn giá dịch vụ

Tiến hành chọn ngày và chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, lứa tuổi, số lượng mà bạn mong muốn.

Bước 5: Sử dụng ưu đãi và kiểm tra lại thanh toán

Flane sẽ có những mã ưu đãi thường xuyên ở những thời điểm khác nhau, bạn có thể theo dõi và đừng quên sử dụng mã ưu đãi siêu hấp dẫn nhé! Kiểm tra lại một lần nữa đơn hàng bạn đã đặt để đến bước tiếp theo.

Bước 6: Điền thông tin khách hàng

Đây là bước quan trọng, vui lòng điền thông tin khách hàng một cách chính xác để sử dụng được dịch vụ đã đặt. Sau đó tiến hành chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Bước 7: Chờ xác nhận thanh toán

Sau khi bạn đã thanh toán thành công, bạn vui lòng chờ để hệ thống Flane nhận được khoản thanh toán của bạn.

Bước 8: Xác nhận thanh toán và xuất vé

Khi hệ thống Flane xác nhận nhận được thanh toán của bạn, Flane sẽ tự động xuất vé và thông báo hoàn thành đơn hàng cho bạn. Bạn chỉ cần sử dụng mã code khi muốn sử dụng dịch vụ.

Trên đây là các bước sử dụng dịch vụ của Flane, rất đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng phải không nào! Tải ngay Flane để sử dụng dịch vụ du lịch siêu tiện ích này nhé!

Nếu có bất kì thắc mắc nào về đơn hàng của bạn, liên hệ ngay bộ phận hỗ trợ của Flane trên ứng dụng nhé. Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ.

Trả lời

Bạn phải để đăng bình luận

Những bài viết khác

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane