Mobile Menu

Flane là ứng dụng gì? Có uy tín không?

Nội dung

Flane là ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT), website du lịch trực tuyến cho phép người dùng đặt dịch vụ về du lịch ở Việt Nam, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời trên từng chuyến đi. Bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn về khách sạn, vé máy bay, vé tham quan, tour, xe đưa đón… hỗ trợ dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc lên lịch trình và di chuyển.

Flane được điều hành bởi Công Ty TNHH Nano Travel, có mã số thuế 0401940265 được sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp ngày 29/11/2018, trụ sở đặt tại số 39 đường Đô Đốc Lộc, TP Đà Nẵng, do ông Tăng Văn Điệp làm chủ quản, số điện thoại đường dây nóng: 0935.417.257

Do đó, việc đặt dịch vụ qua ứng dụng Flane quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ. Với phương châm “Hạnh phúc trên từng chuyến đi” Flane mong muốn mỗi chuyến đi của quý khách luôn tràn đầy niêm vui và hạnh phúc.

Flane sẽ không ngừng cập nhật và sửa lỗi những tính năng trên ứng dụng để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian sắp đến.

Hãy bắt đầu tải ngay ứng dụng Flane trên điện thoại của bạn để bắt đầu trải nghiệm

Trả lời

Bạn phải để đăng bình luận

Những bài viết khác

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane