Mobile Menu

Sun World Fansipan Legend mở cửa trở lại từ 12/2021

Nội dung

Tin vui cho các phượt thủ, các tín đồ yêu thích đi du lịch thì “Khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa” đã chính thức mở cửa, vui mừng đón khách trở lại vào tháng 12 sắp tới. Sau một khoảng thời gian tạm dừng hoạt động vì sự diễn biến phức tạp của đại dịch COVID19.

Sun World Fansipan Legend chính thức mở cửa đón khách trở lại vào tháng 12
Sun World Fansipan Legend chính thức mở cửa đón khách trở lại vào tháng 12

Thời gian chính thức mở cửa đón khách vào ngày 3/12/2021 với chủ đề “Phiêu đỉnh Fan, săn ngàn trải nghiệm”. Khung giờ đón khách sẽ là 8 giờ 30 phút sáng đến 18 giờ chiều vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Và sẽ dừng bán vé vào 16 giờ 30 phút mỗi ngày chính vì thế du khách cần lưu ý thời gian để không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời nơi đây.

Không có gì tuyệt vời hơn khi vào mùa đông này cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… đến khu du lịch Sun World Fansipan Legend để săn mây, ngắm tuyết. Những ngày đẹp trời mây sẽ ùa về bồng bềnh chảy tràn như thác. Thời khắc mùa đông tại khu vực đỉnh Fansipan sẽ trở nên đẹp vô giá vì có biển mây. 

Mây ùa về bồng bềnh chảy tràn như thác ở Sun World Fansipan Legend
Mây ùa về bồng bềnh chảy tràn như thác ở Sun World Fansipan Legend

Đầu năm nay, tuyết đã rơi nhiều trên đỉnh Fansipan tạo nên một khung cảnh hết sức hữu tình như phim cổ trang. Nên nếu may mắn trong thời gian sắp tới  khi du khách đến Sun World Fansipan Legend cũng sẽ bắt gặp được những khoảnh khắc thiên nhiên hiếm có. Trên đỉnh Fansipan gần đây vài ngày đã dần xuất hiện những lớp sương muối ngưng đọng, mỏng như băng. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội này vừa để trải nghiệm, vừa để có những bức ảnh sống ảo xinh đẹp.

Đỉnh Fansipan trở nên đẹp vô giá vì tuyết bồng bềnh như mây trắng
Đỉnh Fansipan trở nên đẹp vô giá vì tuyết bồng bềnh như mây trắng

Đặc biệt hơn, theo dự báo của đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết thời gian tới nhiệt độ ở đây ngày càng xuống thấp, băng tuyết sẽ xuất hiện trên đỉnh Fansipan khi nhiệt độ dưới 0 độ C. Sẽ thực sự rất may mắn nếu bạn có thể tận mắt ngắm băng trên Nóc nhà Đông Dương nếu đi đúng dịp Sun World Fansipan Legend mở cửa trở lại. 

Sau những ngày tháng giam chân ở nhà vì dịch bệnh hãy xách ba lô lên và đi để có thể phiêu trong thiên nhiên kỳ vĩ của núi rừng Tây Bắc, lạc giữa cõi mây hay ngắm tuyết rơi, ngắm băng trắng xóa nơi địa cầu Tổ quốc vào ngày đông lạnh giá.

Đặt vé Sun World Fansipan Legend ngay hôm nay.

 

Trả lời

Bạn phải để đăng bình luận

Những bài viết khác

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane