Mobile Menu

Samten Hills Đà Lạt – Đại bảo tháp Kinh Luân dát vàng lớn nhất thế giới

(1 đánh giá của khách hàng)

Bảng giá vé dịch vụ

Vé trải nghiệmTrọn Ngày An Yên
Giá chỉ từ 250,000đ
Combo Daily Tour (Tham quan + Vận chuyển + STH Đà Lạt + Ẩm Thực)
Giá chỉ từ 450,000đ
Combo Bình Minh (Tham quan + Ẩm thực)
Giá chỉ từ 305,000đ

Khám phá những trải nghiệm gần đây

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Xác nhận ngay

Tổng quan

Samten Hills Đà Lạt là nơi có đại Kinh Luân phá kỉ lục lớn nhất Thế Giới. Và đây còn là một địa điểm khám phá du lịch tâm linh. Một điểm đến nuôi dưỡng cơ thể, tâm trí và tinh thần - Nơi bình yên để mỗi du khách cảm nhận sự chuyển hóa thay đổi trong thân tâm mỗi người. Theo chân Flane để tìm hiểu những giá trị văn hóa Phật giáo tại Samten Hills nhé! Giới thiệu về khu du lịch tâm linh Samten Hills Đà Lạt Vị trí Samten Hills Đà Lạt Samten Hills Đà Lạt được xây dựng vào năm 2022 và đưa vào hoạt động tháng 2/2023. Đây là một trong những quần thể văn hóa du lịch tâm linh được tạo tác từ những Đạo sư đến từ Nepal - quê hương của Đức Phật. Tất cả sẽ mang đến cho du khách một không gian Văn hóa Tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa. Địa chỉ cụ thể tọa lạc ở thôn Kambute - Đơn Dương - Lâm Đồng Samten Hills Đà Lạt miền trở về của nhiều du khách Hướng dẫn đi đến khu du lịch Samten Hills Dalat Còn…
Xem thêm

Bao gồm

Tham quan những đâu?

Thông tin dịch vụ

Giờ bắt đầu

Quận/Huyện

Địa chỉ

Hướng dẫn sử dụng

Chính sách hoàn huỷ

Đánh giá

Avatar của bạn Thương
Thương
Mội nơi rất đáng để tìm về tiếp thu thêm năng lượng trên con đường tu tập đầy thử thách. Chỉ mong nơi linh thiêng này sẽ không bị tấn công bởi tiktok idols :D.
Đã đánh giá: 1 năm trước

Samten Hills Đà Lạt – Đại bảo tháp Kinh Luân dát vàng lớn nhất thế giới

Samten Hills Đà Lạt là nơi có đại Kinh Luân phá kỉ lục lớn nhất Thế Giới. Và đây còn là một địa điểm khám phá du lịch tâm linh. Một điểm đến nuôi dưỡng cơ thể, tâm trí và tinh thần - Nơi bình yên để mỗi du khách cảm nhận sự chuyển hóa thay đổi trong thân tâm mỗi người. Theo chân Flane để tìm hiểu những giá trị văn hóa Phật giáo tại Samten Hills nhé!

Giới thiệu về khu du lịch tâm linh Samten Hills Đà Lạt

Vị trí Samten Hills Đà Lạt

Samten Hills Đà Lạt được xây dựng vào năm 2022 và đưa vào hoạt động tháng 2/2023. Đây là một trong những quần thể văn hóa du lịch tâm linh được tạo tác từ những Đạo sư đến từ Nepal - quê hương của Đức Phật. Tất cả sẽ mang đến cho du khách một không gian Văn hóa Tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa. Địa chỉ cụ thể tọa lạc ở thôn Kambute - Đơn Dương - Lâm Đồng

Samten Hills Đà Lạt miền trở về của nhiều du khách
Samten Hills Đà Lạt miền trở về của nhiều du khách

Hướng dẫn đi đến khu du lịch Samten Hills Dalat

Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay khu du lịch tâm linh trong mùa hè này. Theo chân Flane để tìm hiểu và lựa chọn cách thức đến với Samten Hills phù hợp với bạn ngay sau đây:

 • Lựa chọn di chuyển bằng máy bay: Chọn điểm đến là sân bay Quốc tế Liên Khương (DLI) - cách điểm khoảng 15km. Sau khi đến sân bay bạn có thể bắt taxi để đến với Samten Hills Đà Lạt. Đối với khách chọn lưu trú tại Samten Hills sẽ có chuyến xe bus hoạt động theo tuyến và theo lịch trình hằng ngày. Điều này nhằm tạo điều kiện giúp cho du khách đến với khu du lịch một cách dễ dàng nhất.
 • Lựa chọn di chuyển bằng xe khách: Nếu bạn lựa chọn hình thức này di chuyển đến với Samten Hills. Thì phải dừng lại tại ngã ba Bồng Lai điểm giao nhau giữa các đường lớn. Từ đây bạn có thể bắt tuyến xe Samten Hills Shuttle Bus để di chuyển đến với khu du lịch.
 • Lựa chọn xe bus trung chuyển của Samten Hills: ngay tại ngã ba Bồng Lai với tần suất 60 - 120 phút/chuyến bắt đầu từ 8:00 - 17:00 giờ.

Không gian văn hóa tâm linh Phật giáo Kim Cương Thừa Samten Hills Dalat

Đại bảo tháp Kinh Luân - trái tim của khu du lịch

Đại bảo tháp Kinh Luân được làm bằng đồng được dát vàng 24K. Đây cũng chính là đại bảo tháp lớn nhất thế giới và được xác lập kỷ lục thế giới. Với chiều cao hơn 37m và đường kính hơn 16m. Đại bảo tháp này còn được mệnh danh là trái tim du lịch của Samten Hills Đà Lạt. Nhằm lan tỏa những giá trị kiến trúc độc đáo và giá trị tâm linh quý báu của không gian Phật giáo. Bên trong bảo tháp có chứa một tỷ câu tâm chú của thập phương chư Phật.

Đại bảo tháp Kinh Luân về đêm
Đại bảo tháp Kinh Luân về đêm

Công trình vĩ đại này được tạo nên bởi các vị đạo sư cao quý của quê hương Đức Phật. Nơi đây không chỉ là nơi bái lạy của các tín đồ Phật giáo mà còn là điểm đến thiêng liêng, bình yên cho mỗi du khách. Bởi điểm đặc biệt này mà đại bảo tháp luôn luôn đông đúc và được mệnh danh trái tim du lịch.

Nhà trưng bày di sản Phật giáo tại Samten Hills Đà Lạt

Nếu bạn đến với Samten Hills Đà Lạt mà chưa đến nhà trưng bày di sản Phật giáo tại Samten Hills thì là điều thiếu sót. Bởi tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian kiến trúc tuyệt mỹ được tạo nên bởi các Đại sư cùng nhiều nghệ nhân tài hoa. Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu giáo lý nhà Phật cùng các phương thức tu học tại đây.

Nhà trưng bày di sản Phật giáo
Nhà trưng bày di sản Phật giáo

Nhà hộ pháp

Nhà Hộ Pháp là nơi cúng dường các vị hộ pháp nằm trong Samten Hills Đà Lạt. Kiến trúc nơi đây sẽ cho bạn cảm giác như đến với xứ sở của đạo Phật. Điểm đặc trưng tại đây chính là các vị hộ pháp. Tất cả các bức tượng được tạo thành từ chất liệu ngọc bảo. Đây cũng chính là nơi thờ Đức Achi Chokyi Drolma.

Tương truyền rằng ngài Achi Chokyi Drolma là một trong những vị hộ pháp vĩ đại của giáo lý nhà Phật. Ngài là vô lượng hóa thân của nhiều hình tượng khác nhau. Mỗi một hóa thân của ngài thể hiện một đức tính. Cụ thể như hóa thân của Vajrayogini thì Ngài sẽ là hiện thân của trí tuệ và lòng bi mẫn của toàn thể chư Phật. Tất cả các hình tướng của Ngài nhằm mang đến nhiều giá trị cho chúng sinh. Giúp chúng sinh không chìm đắm trong luân hồi.

Nhà đèn bơ - Nơi cúng dường chư Phật Samten Hills Đà Lạt

Nơi bạn phát tâm cúng dường cho mười phương Chư Phật. Điều này sẽ giúp bạn tích lũy công đức từ hành vi dâng đèn cúng dường. Khi thắp lên những ngọn nến lung linh cầu mong những điều tốt lành đến với bản thân và nhân loại. Men theo lối đi của khu vực nhà đèn bơ chính là khu vực thờ chư Phật, chư vị Bồ Tát cùng nhiều vị thần Phật giáo khác. Tại đây bạn cũng có thể đãnh lễ tỏ lòng tôn kính Phật.

Tượng Phật Di Lặc

Phía bên ngoài của Samten Hills Đà Lạt sẽ có tượng Phật Di Lặc với chiều cao 10.5m. Được chế tạo 100% từ chất liệu vàng đồng thép, bên trong tượng là những cuộn kinh và nhiều bảo vật quý giá của đạo Phật. Hãy thực hiện nghi thức bái lạy ngài nhằm cầu nguyện những điều may mắn bình an trong tương lai khi ghé thăm.

Hành lễ Đức Phật Di Lặc cầu mong may mắn cho bản thân và gia đình
Hành lễ Đức Phật Di Lặc cầu mong may mắn cho bản thân và gia đình

Tượng Phật Trường Thọ

Bên cạnh bức tượng Phật Di Lặc thì tượng Phật Trường Thọ cũng được đặt nằm trong khuôn viên Samten Hills Đà Lạt. Nếu như Đức Phật Di Lặc là Đức Phật của tương lai. Thì Đức Vô Lượng Thọ - Amitayus là biểu tượng cho cuộc sống hỷ lạc, khởi tính nhiều điều lành cho nhân loại vượt qua khổ nạn cuộc đời.

Đức Vô Lượng Thọ - Amitayus là biểu tượng cho cuộc sống hỷ lạc
Đức Vô Lượng Thọ - Amitayus là biểu tượng cho cuộc sống hỷ lạc

Tương truyền rằng, nếu bạn trì chân ngôn của Ngài thì công đức nhiều vô kể. Điều này còn tích đức nhiều hơn so với việc bạn tạo tượng của Ngài bằng ngọc ngà châu báu. Khi bạn trì chân ngôn của Ngài, điều này mang đến cho bạn nhiều sự cát tường, may mắn, trí tuệ và sự trường thọ.

Khu lưu trú dành cho khách du lịch tại Samten Hills

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu qua nhiều điểm kiến trúc, điểm độc đáo tại Samten Hills. Tuy nhiên, không chỉ có thế tại Samten Hills còn có khu lưu trú đa dạng cho du khách ghé thăm. Tìm hiểu các nơi lưu trú ngay sau đây:

Nhà Tịnh nằm trong khu lưu trú Samten Hills Đà Lạt

Nhà Tịnh được biết đến là một trong những khu nghỉ ngơi phù hợp nhất cho khách ở xa đến tham quan Samten Hills Đà Lạt. Thiết kế mang đậm màu sắc của văn hóa Himalaya - Ẩn mình trong thiên nhiên rộng lớn. Tạo nên một không gian hòa hợp giữa Thân - Tâm - Trí. Đây còn được xem là nơi dành cho những bạn muốn tìm kiếm một khoảng lặng cho chính bản thân.

Khu vực nhà Tịnh bao gồm những căn hộ đơn lập hoặc hai phòng với nhiều tiện ích. Đây cũng chính là nơi dễ dàng di chuyển đến các khu vực tham quan được kể ở trên. Ngoài ra, còn có những nhà hàng để phục vụ quý khách ngay trong khuôn viên.

Villa yên

Villa yên được thiết kế trải dài trên 3 ngọn đồi cao hùng vĩ. Những căn villa được sắp đặt rải rác như những viên đá nằm tự do khắp khu rừng. Điểm đặc biệt ở đây chính là khả năng thiết kế ẩn mình khéo léo dựa vào khung cảnh thiên nhiên núi rừng. Tất cả mang đến cho du khách một không gian yên tĩnh hòa hợp với thiên nhiên rộng lớn. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn ở đây cùng gia đình và bạn bè trong chuyến tham quan Samten Hills Đà Lạt sắp đến.

Camping trên các cánh rừng của Samten Hills Đà Lạt

Giữa không gian núi rừng hùng vĩ, nếu bạn muốn kết nối thêm sự gần gũi với thiên nhiên hoang sơ nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái. Thì hệ thống lều nghỉ dưỡng Samten Hills Đà Lạt là hình thức lưu trú bạn không thể bỏ lỡ. Đây là một mô hình phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: từ cá nhân, gia đình, bạn bè hội nhóm... hay các đoàn Phật tử về đây hành hương.

Camping trên các cánh rừng hùng vĩ cùng bạn bè, gia đình.
Camping trên các cánh rừng hùng vĩ cùng bạn bè, gia đình.

Trải nghiệm khu ẩm thực trên Samten Hills

Khám phá ẩm thực tại địa điểm du lịch là điều không thể thiếu. Bởi đây cũng chính là cách mà bạn có thể tìm hiểu về văn hóa con người nơi đây. Vậy đến với Samten Hills nên trải nghiệm ẩm thực ở đâu? Theo ngay chân Flane để biết bạn nha!

Trải nghiệm ẩm thực để tìm hiểu văn hóa con người
Trải nghiệm ẩm thực để tìm hiểu văn hóa con người

The Leaf Coffee

Nhìn qua kiến trúc của The Leaf Coffee bạn sẽ cảm thấy sự thô sơ mộc mạc. Nhưng không kém phần sang trọng cuốn hút, điều này khiến cho du khách vô cùng thích thú. Bởi nơi đây được lấy cảm hứng từ đường nét của những lá cây, cánh rừng,... cùng tầm nhìn 360 độ. Nơi đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mỗi du khách ghé thăm Samten Hills Đà Lạt. Tại đây bạn có thể tận hưởng không khí trong lành cùng khung cảnh thiên nhiên rộng lớn.

Food Truck - Ẩm thực lưu động của Samten Hills Đà Lạt

Một sự trải nghiệm độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ đó chính là Food Truck. Đây chính là hệ thống xe ẩm thực lưu động của Samten Hills Đà Lạt. Với mong muốn mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực đường phố mang đậm văn hóa Himalaya.

Thưởng thức ẩm thực chay tại Samten Hills Vegetarian Restaurant

Bạn là tín đồ Phật giáo thì Samten Hills Vegetarian Restaurant chính là nhà hàng dành riêng cho bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những món chay phong phú trong lòng kiến trúc Samten Hills Đà Lạt hiện địa cùng không gian vô cùng ấm cúng. Tất cả nhằm thúc đẩy sự kết nối giữa người và thiên nhiên. Không dừng lại ở đó bạn còn có thể chiêm ngưỡng lễ Hằng Thuận được diễn ra tại khoảng sân của nhà hàng.

The Eye Restaurant

The Eye Restaurant tọa lạc ngay trong trung tâm rừng xanh của Samten Hills Đà Lạt. Đây còn được xem là một điểm nhấn của Open Art Space. Mang đến cho du khách thông điệp, những chuyển động nhẹ nhàng, tiếp cận với thế giới một cách chậm rãi tỉ mỉ hơn trong từng hành động.

Trải nghiệm Tour du lịch Samten hills Đà lạt

Trải nghiệm nhiều văn hóa trên Samten Hills
Trải nghiệm nhiều văn hóa trên Samten Hills

Săn mây

Một trong những điều đặc sắc chỉ có tại những vùng đất du lịch thiên nhiên. Đó chính là săn mây và tận hưởng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Samten Hills Đà Lạt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn săn mây thì cần dậy sớm một chút. Bởi dậy sớm mới có thể thấy được những cảnh quan tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng.

Khóa tu Doanh Nhân tại Samten Hills Đà Lạt

Bạn là doanh nhân muốn tìm kiếm nguồn kinh doanh hay thư giãn. Thì tại vùng đất Samten Hills Đà Lạt có khóa tu riêng biệt dành riêng cho các doanh nhân. Chương trình này nhằm giúp cho các doanh nhân du lịch xõa stress sau những ngày làm việc vất vả. Đặc biệt bạn cũng có thể tìm kiếm các đối tác tuyệt vời tại khóa tu này.

Trekking

Những năm gần đây Trekking đã trở thành một trong những thú vui trải nghiệm mà nhiều người trẻ yêu thích. Hình thức này mang đến cho du khách những trải nghiệm cùng với thiên nhiên. Thông qua hoạt động này, Samten Hills Đà Lạt mong muốn mang đến cho du khách cơ hội để tìm hiểu khả năng vượt trội của bản thân. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm qua hình thức này hãy thử thách bản thân ngay nhé!

Trị liệu Om Healing tại Samten Hills Đà Lạt

Một trong những liệu pháp trị liệu tinh thần mới nhất hiện nay đó chính là Om Healing. Đây còn gọi với cái tên thuần Việt là trị liệu chuông xoay. Hình thức này sẽ giúp du khách cảm thấy thoải mái, giải tỏa stress qua từng tiếng chuông.

Không dừng lại tại đó, đây còn là hình thức hỗ trợ tổn thương trên từng vùng cơ thể như đau nhức cơ, đau thắt lưng,... hỗ trợ mất ngủ. Ngoài ra còn giúp du khách chuyển hóa năng lượng hài hòa và tốt hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trị liệu bằng phương pháp đặc biệt ngay tại núi rừng Samten Hills Đà Lạt.

Ngắm bình minh ngay trên đỉnh của Samten Hills Đà Lạt

Để có thể tận hưởng vẻ đẹp thuần khiết và trong lành của thiên nhiên thì trải nghiệm ngắm bình minh tại Samten Hills Đà Lạt là không thể bỏ qua. Với ánh sáng lung linh và thơ mộng cùng thời tiết se se lạnh của buổi sớm mai sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Đặc biệt bạn còn có thể thả nhiều dáng cho cảnh đẹp tuyệt vời này đó nha.

Yoga trong rừng

Yoga là một phương pháp luyện tâm - thân cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Người tập bộ môn này cần có sự tập trung cao. Tuy nhiên, hiện nay để giúp nhiều người tập bộ môn này trở nên dễ dàng tập trung và bổ ích hơn. Thì liệu pháp yoga trong rừng đang trở thành xu hướng. Bởi liệu pháp này mang lại nhiều lợi ích cho người tập như: tăng sự tập trung, hòa mình với thiên nhiên trong lành.. Với nhiều điều tốt lành mà yoga mang lại thì Samten Hills Đà Lạt đã mang phương pháp luyện tập này vào trong những trải nghiệm du lịch.

Bảng giá vé tham quan Samten Hills Đà Lạt

Flane xin gửi đến quý khách bảng giá vé tham quan Samten Hills Đà Lạt siêu ưu đãi:

 • Vé người lớn: 250.000 VNĐ/vé
 • Trẻ em và du khách trên 60 tuổi: 180.000 VNĐ/vé

Hiện tại Samten Hills Đà Lạt đang có chương trình khuyến mãi khai trương. Do đó, với du khách người lớn chỉ còn 150.000 đ/ vé. Người cao tuổi và trẻ em chỉ còn 108.000 đ/vé

Một số lưu ý khi tham quan Samten Hills Đà Lạt

Samten Hills Đà Lạt là nơi không gian văn hóa Phật giáo Kim Cương Thừa tại Việt Nam. Do đó, một số lưu ý dưới đây sẽ giúp du khách thuận tiện hơn khi tham quan:

Chiêm ngưỡng đại bảo tháp lớn nhất thế giới tại Samten Hills Đà Lạt
Chiêm ngưỡng đại bảo tháp lớn nhất thế giới tại Samten Hills Đà Lạt
 • Nếu bạn đi xe riêng đến tham quan vui lòng để đúng nơi quy định.
 • Không nói những lời thô tục, thiếu tôn nghiêm. Điều này cũng thể hiện nếp sống văn minh của mỗi cá nhân.
 • Trang phục kín đáo tránh các trang phục tối màu, thiếu tôn nghiêm.
 • Không được hái hoa bẻ cành, phá hoại thiên nhiên, quan cảnh.
 • Giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác bừa bãi xuống các địa điểm tham quan, hồ nước, vẽ bậy trên các tảng đá.
 • Không được mang các chất kích thích, vật liệu gây cháy nổ, ma túy,.. và các ấn phẩm đồi trụy vào nơi tôn nghiêm.
 • Tuân thủ các quy định bảng biển đường chỉ dẫn.
 • Quý khách có trẻ nhỏ đi cùng cần hoan hỷ không để trẻ chạy lung tung, đùa nghịch, hò hét,... gây mất trật tự.

Lời kết

Samten Hills Đà Lạt là điểm đến không chỉ dành riêng cho các quý Phật tử. Mà còn dành cho nhiều đối tượng du lịch mong muốn tìm hiểu các thông tin về đạo Phật. Không chỉ có những khu nghỉ dưỡng du lịch mà tại đây còn tổ chức nhiều khóa học, lễ dành riêng cho từng đối tượng du khách. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến tổng đài hỗ trợ du khách 0935417257. Flane hân hạnh phục vụ du khách ở mọi miền tổ quốc!

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane