Mobile Menu

Trải nghiệm vé đu dây High Rope Course Đà Lạt

Bảng giá vé dịch vụ

Vé đu dây
Giá chỉ từ 460,000đ

Khám phá những trải nghiệm gần đây

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Voucher giảm giá
Xác nhận ngay

Tổng quan

Nếu bạn đang tìm một trải nghiệm khác lạ mang tính mạo hiểm ở Đà Lạt thì đừng bỏ qua vé đu dây High Rope nhé! Nếu bạn không biết lí do vì sao thì cùng xem bài viết dưới đây nha! Giới thiệu vé đu dây High Rope Sẽ không còn là một Đà Lạt mộng mơ đầy hoa lãng mạn, nhẹ nhàng, đu dây High Rope sẽ là một trải nghiệm mới lạ, thử thách những bạn trẻ yêu thích mạo hiểm, khám phá.  Bạn sẽ trải nghiệm 2 tiếng đu dây trên không, ngắm nhìn khung cảnh núi rừng Đà Lạt và vượt qua các chướng ngại vật để chinh phục đích đến. Thử thách sẽ rèn luyện tính kiên trì với các thử thách zipline 200m và nhảy cao 15m đầy thú vị.  Những trải nghiệm khi mua vé đu dây High Rope Bạn sẽ trải nghiệm thử thách thú vị qua các cấp độ khác nhau, tăng dần độ khó: Vòng Tập 1 và Tập 2: bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi mang tính nhẹ nhàng như: cầu khỉ, thang gỗ và Zipline. Vàng: là vòng chơi dành cho các bé từ 3 đến 8…
Xem thêm

Bao gồm

Tham quan những đâu?

Thông tin dịch vụ

Giờ bắt đầu

Quận/Huyện

Địa chỉ

Hướng dẫn sử dụng

Chính sách hoàn huỷ

Đánh giá

Trải nghiệm vé đu dây High Rope Course Đà Lạt

Nếu bạn đang tìm một trải nghiệm khác lạ mang tính mạo hiểm ở Đà Lạt thì đừng bỏ qua vé đu dây High Rope nhé! Nếu bạn không biết lí do vì sao thì cùng xem bài viết dưới đây nha!

đu dây High Rope

Giới thiệu vé đu dây High Rope

Sẽ không còn là một Đà Lạt mộng mơ đầy hoa lãng mạn, nhẹ nhàng, đu dây High Rope sẽ là một trải nghiệm mới lạ, thử thách những bạn trẻ yêu thích mạo hiểm, khám phá. Bạn sẽ trải nghiệm 2 tiếng đu dây trên không, ngắm nhìn khung cảnh núi rừng Đà Lạt và vượt qua các chướng ngại vật để chinh phục đích đến. Thử thách sẽ rèn luyện tính kiên trì với các thử thách zipline 200m và nhảy cao 15m đầy thú vị. 

đu dây xuyên qua rừng

Những trải nghiệm khi mua vé đu dây High Rope

Bạn sẽ trải nghiệm thử thách thú vị qua các cấp độ khác nhau, tăng dần độ khó:
  • Vòng Tập 1 và Tập 2: bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi mang tính nhẹ nhàng như: cầu khỉ, thang gỗ và Zipline.
  • Vàng: là vòng chơi dành cho các bé từ 3 đến 8 tuổi. Với các thiết bị an toàn, đạt chuẩn Châu Âu, bạn sẽ yên tâm khi đưa các em nhỏ khám phá thế giới thiên nhiên đầy thú vị này.
  • Xanh lá: các thử thách phù hợp với hoạt động gia đình của bạn của vé đu dây High Rope, không nên bỏ qua vì nó mang tính gắn kết đồng đội, đoàn kết gia đình.
  • Cam: bạn sẽ cảm nhận độ khó tăng dần với các trò chơi có độ cao 13m, các thử thách sẽ khiến bạn làm nóng cơ thể bước vào chinh phục thử thách khó khăn hơn.
  • Xanh Dương: 10 trò chơi tiếp theo sẽ tăng mức độ  khó khăn hơn, cố gắn vượt qua nổi sợ và chinh phục thử thách nhé!
  • Đỏ: trải nghiệm trượt Zipline 200m có lẽ là trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua đây nhé!
  • Đen: hóa thân thành Tarzan có lẽ là trò chơi thú vị được nhiều du khách yêu thích nhất. Bạn sẽ trải nghiệm trượt dây trên không, trải nghiệm cảm giác vừa run sợ vừa thích thú, chiêm ngưỡng khung cảnh rừng núi Đà Lạt hùng vĩ. 
đu dây High RopeNgoài ra, tới đây bạn vẫn có thể dạo rừng thông, cảm nhận không khí đà lạt, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ và check in lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp nơi đây. Quả là những trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua phải không nào! Nhanh tay đặt vé đu dây High Rope trên Flane để được ưu đãi nhé!

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane