Mobile Menu

Vé đường hầm điêu khắc (đất sét) ở Đà Lạt

(1 đánh giá của khách hàng)

Bảng giá vé dịch vụ

Vé đường hầm đất sét
Giá chỉ từ 90,000đ

Khám phá những trải nghiệm gần đây

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Xác nhận ngay

Tổng quan

Bạn đang muốn tìm một nơi kiến trúc độc đáo được làm từ đất sét và mang đậm tính lịch sử ở Đà Lạt thì đừng bỏ qua vé đường hầm điêu khắc nhé! Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị trên từng trải nghiệm của bạn đấy! Giới thiệu vé đường hầm điêu khắc Toạ lạc tại Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, từ lâu đường hầm đất sét đã là địa điểm được nhiều du khách yêu thích bởi vẻ độc lạ, đặc sắc của nó. Được mệnh danh là đường hầm làm bằng đất sét dài nhất thế giới, nơi đây thu hàng ngàn du khách tới xem mỗi ngày. Cùng xem đường hầm điêu khắc có gì đặc biệt nhé! Bạn sẽ được trải nghiệm gì khi mua vé đường hầm điêu khắc? Ngày nay, ở Đà Lạt mọc lên rất nhiều khu du lịch, khu vui chơi nhưng đường hầm đất sét vẫn mang một nét đẹp đặc trưng khiến nhiều du khách ghé thăm. Bạn sẽ kinh ngạc bởi vẻ đẹp với cục đất sét được nhào nặn một cách điệu nghệ, là sự đầu tư vô…
Xem thêm

Bao gồm

Tham quan những đâu?

Thông tin dịch vụ

Giờ bắt đầu

Quận/Huyện

Địa chỉ

Hướng dẫn sử dụng

Chính sách hoàn huỷ

Đánh giá

Avatar của bạn Công Hùng
Công Hùng
Nếu bạn yêu thích chụp ảnh các kiểu thì nên đi đường hầm điêu khắc này, khá nhiều ảnh hot trend cực đẹp. Tới đây từ trung tâm thì hơi xa, đường hơi đều dốc. Về mặt lịch sử thì chưa có gì đáng nói. Có rừng thông lúc mình đi vào chụp ảnh cũng khá đẹp. Tạm ổn.
Đã đánh giá: 07/10/2022 16:18:46

Vé đường hầm điêu khắc (đất sét) ở Đà Lạt

Bạn đang muốn tìm một nơi kiến trúc độc đáo được làm từ đất sét và mang đậm tính lịch sử ở Đà Lạt thì đừng bỏ qua vé đường hầm điêu khắc nhé! Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị trên từng trải nghiệm của bạn đấy!

đường hầm đất sét

Giới thiệu vé đường hầm điêu khắc

Toạ lạc tại Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, từ lâu đường hầm đất sét đã là địa điểm được nhiều du khách yêu thích bởi vẻ độc lạ, đặc sắc của nó. Được mệnh danh là đường hầm làm bằng đất sét dài nhất thế giới, nơi đây thu hàng ngàn du khách tới xem mỗi ngày. Cùng xem đường hầm điêu khắc có gì đặc biệt nhé!

đường hầm đất sét

Bạn sẽ được trải nghiệm gì khi mua vé đường hầm điêu khắc?

Ngày nay, ở Đà Lạt mọc lên rất nhiều khu du lịch, khu vui chơi nhưng đường hầm đất sét vẫn mang một nét đẹp đặc trưng khiến nhiều du khách ghé thăm. Bạn sẽ kinh ngạc bởi vẻ đẹp với cục đất sét được nhào nặn một cách điệu nghệ, là sự đầu tư vô cùng tỉ mỉ và sự tâm huyết của các nghệ nhân.Hầm đất sét được thiết kế theo hai giai đoạn. Giai đoạn đầu từ thời xưa đến khi Yersin tìm ra cao nguyên Langbiang. Giai đoạn 2 là những công trình Đà Lạt đổi mới với: nhà thờ con gà, ga Đà Lạt, giao hoàng học viện,... Bên cạnh đó, các nghệ nhân còn gửi gắm những câu chuyện nhân văn, ý nghĩa sâu sắc vào các tác phẩm nghệ thuật nơi đây.Đặc biệt hơn, nơi đây tự hào vì có hai công trình được ghi nhận kỷ lục Việt Nam như: ngôi nhà đất đỏ bazan không nung đầu tiên và ngôi nhà đất đỏ bazan có mái đắp nổi hình ảnh bản đồ Việt Nam. hồ vô cựcBên cạnh tham quan những công trình kiến trúc của đường hầm điêu khắc, một địa điểm rất hot ở nơi đây không thể bỏ qua đó là hồ Vô Cực - một địa điểm check in được rất nhiều du khách yêu thích, đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc với những bức hình tuyệt đẹp nơi đây nhé!Thật hấp dẫn phải không nào, còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay vé đường hầm điêu khắc trên Flane để tham quan địa điểm thú vị này nào!

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane