Mobile Menu

Thuê xe đưa đón sân bay Đà Lạt – sân bay Liên Khương

(1 đánh giá của khách hàng)

Bảng giá vé dịch vụ

Xe đưa đón sân bay
Giá chỉ từ 250,000đ

Khám phá những trải nghiệm gần đây

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Xác nhận ngay

Tổng quan

Đà Lạt là địa điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích và lui tới hàng năm, vì vậy mà dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Đà Lạt cũng tăng cao. Tuy nhiên, có rất nhiều dịch vụ tràn lan và kém chất lượng ảnh hưởng đến sự tin tưởng của du khách. Hiểu được điều đó, Flane cho ra đời dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay ở Đà Lạt chất lượng. Giới thiệu dịch vụ thuê xe của Flane Đến với Flane bạn sẽ thoải mái lựa chọn các xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới, nội thất sang trọng êm ái, hứa hẹn mang lại cảm giác thoả mái nhất dành cho bạn. Flane luôn mong muốn mang đến cảm giác an toàn với sự kiểm định, bảo dưỡng xe thường xuyên giúp bạn an tâm trong mỗi hành trình. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn thường trực để giải đáp mọi thắc mắc và xử lí vấn để của bạn. Dịch vụ chất lượng nhưng giá lại rất cạnh tranh nên bạn không cần phải đắn đo nhiều nhé! Chỉ cần đặt xe, những tài xế kinh nghiệm,…
Xem thêm

Bao gồm

Tham quan những đâu?

Thông tin dịch vụ

Giờ bắt đầu

Quận/Huyện

Địa chỉ

Hướng dẫn sử dụng

Chính sách hoàn huỷ

Đánh giá

Avatar của bạn Tuyết
Tuyết
Tài xế chủ động liên lạc trước khi mình lên sân bay nên mình khá hài lòng. Cho 5 sao
Đã đánh giá: 07/10/2022 17:12:55

Thuê xe đưa đón sân bay Đà Lạt – sân bay Liên Khương

Đà Lạt là địa điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích và lui tới hàng năm, vì vậy mà dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Đà Lạt cũng tăng cao. Tuy nhiên, có rất nhiều dịch vụ tràn lan và kém chất lượng ảnh hưởng đến sự tin tưởng của du khách. Hiểu được điều đó, Flane cho ra đời dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay ở Đà Lạt chất lượng.

thuê xe đưa đón sân bay Đà LạtGiới thiệu dịch vụ thuê xe của Flane

Đến với Flane bạn sẽ thoải mái lựa chọn các xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới, nội thất sang trọng êm ái, hứa hẹn mang lại cảm giác thoả mái nhất dành cho bạn. Flane luôn mong muốn mang đến cảm giác an toàn với sự kiểm định, bảo dưỡng xe thường xuyên giúp bạn an tâm trong mỗi hành trình. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn thường trực để giải đáp mọi thắc mắc và xử lí vấn để của bạn. Dịch vụ chất lượng nhưng giá lại rất cạnh tranh nên bạn không cần phải đắn đo nhiều nhé! Chỉ cần đặt xe, những tài xế kinh nghiệm, thân thiện của chúng tôi sẽ đón đúng thời gian và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ khiến bạn phải hài lòng.

thuê xe đưa đón sân bay Đà Lạt

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Đà Lạt của Flane

Có rất nhiều dịch vụ thuê xe đưa đón ở Đà Lạt nhưng tại sao bạn lại chọn Flane ư, cùng xem những lý do dưới đây nhé!
  • Đa dạng các loại xe đời mới với các loại chỗ, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
  • Đảm bảo chất lượng với các loại xe đời mới, xe được sửa chữa và bảo hành theo định kỳ, giấy tờ pháp lý rõ ràng
  • Tài xế vui vẻ, thân thiện, kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các điểm ăn uống, lịch trình vui chơi. 
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, xử lý tình huống linh hoạt, chuyên nghiệp, hỗ trợ hết mình cho khách hàng
  • Giá cả phù hợp với chất lượng xe, giá mềm như Grab với Taxi, giá đặt đã bao gồm các thuế phí đường bộ (không bao gồm thuế VAT).
  • Đặt xe dễ dàng chỉ với thao tác đơn giản trên app
Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của Flane" chúng tôi luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất đến khách hàng. Hãy yên tâm đặt dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Đà Lạt của Flane nhé! Chúc bạn và gia đình, bạn bè có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa.

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane