Mobile Menu

Vé Cầu Hôn Phú Quốc – Tham quan Kiss Bridge Sun World

(1 đánh giá của khách hàng)

Bảng giá vé dịch vụ

Vé tham quan Cầu Hôn
Giá chỉ từ 190,000đ

Khám phá những trải nghiệm gần đây

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Voucher giảm giá
Xác nhận ngay

Tổng quan

Vé Cầu Hôn Phú Quốc đang được nhiều tín đồ du lịch tìm kiếm khá nhiều trên các kênh mạng xã hội. Điều gì đã khiến địa điểm này trở nên hot search đến vậy nhỉ? Tìm hiểu cùng Flane để biết nhiều thông tin chi tiết về tất cả của Cầu Hôn Phú Quốc bạn nhé! Tổng quan vé Cầu Hôn Phú Quốc Cầu hôn Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị trấn hoàng hôn thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Sun Group Phú Quốc. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tín đồ du lịch dễ dàng tham quan các địa điểm du lịch khác. Cũng vì lý do này mà vé Cầu Hôn trở nên hot hơn bao giờ hết trong mùa du lịch nói riêng và các dịp lễ Tết nói chung. Quan cảnh của Cầu Hôn Phú Quốc Không dừng lại ở đó, Cầu Hôn còn là một biểu tượng du lịch thứ 2 sau cầu Vàng Đà Nẵng của đất nước hình chữ S thân thương. Điều đặc biệt ở đây chính là công trình xây dựng của Cầu Hôn Phú Quốc còn được đài truyền…
Xem thêm

Bao gồm

Tham quan những đâu?

Thông tin dịch vụ

Giờ bắt đầu

Quận/Huyện

Địa chỉ

Hướng dẫn sử dụng

Chính sách hoàn huỷ

Đánh giá

Avatar của bạn Phan Anh
Phan Anh
Cầu mới xây nên khá mới và đẹp, thích hợp tham quan vào lúc 5-6 giờ chiều tối, đèn điện lên khá đẹp
Đã đánh giá: 1 năm trước

Vé Cầu Hôn Phú Quốc – Tham quan Kiss Bridge Sun World

Vé Cầu Hôn Phú Quốc đang được nhiều tín đồ du lịch tìm kiếm khá nhiều trên các kênh mạng xã hội. Điều gì đã khiến địa điểm này trở nên hot search đến vậy nhỉ? Tìm hiểu cùng Flane để biết nhiều thông tin chi tiết về tất cả của Cầu Hôn Phú Quốc bạn nhé!

Tổng quan vé Cầu Hôn Phú Quốc

Cầu hôn Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị trấn hoàng hôn thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Sun Group Phú Quốc. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tín đồ du lịch dễ dàng tham quan các địa điểm du lịch khác. Cũng vì lý do này mà vé Cầu Hôn trở nên hot hơn bao giờ hết trong mùa du lịch nói riêng và các dịp lễ Tết nói chung.
Quan cảnh của Cầu Hôn Phú Quốc
Quan cảnh của Cầu Hôn Phú Quốc

Không dừng lại ở đó, Cầu Hôn còn là một biểu tượng du lịch thứ 2 sau cầu Vàng Đà Nẵng của đất nước hình chữ S thân thương. Điều đặc biệt ở đây chính là công trình xây dựng của Cầu Hôn Phú Quốc còn được đài truyền hình quốc gia của Italia phát sóng trên kênh TG1. Đó cũng chính là điều đáng tự hào bởi được quảng bá nhiều công trình của nước nhà đến với bạn bè trên thế giới.

Cảm hứng kiến trúc Cầu Hôn trên câu chuyện tình lãng mạn

Một điều gây ấn tượng với nhiều du khách trong và ngoài nước đó chính là cảm hứng thiết kế của Cầu Hôn. Bởi đây là sự kết hợp giữa hai nền văn hóa Đông Tây, dựa trên hai chuyện tình vô cùng lãng mạng. Do đó, kiến trúc của cầu cũng trở nên đặc biệt và vô cùng thú vị cho nhiều du khách. Đó cũng chính là điều mà vé Cầu Hôn được nhiều du khách trong và ngoài nước săn lùng.
Mua ngay vé Cầu Hôn Phú Quốc để tận hưởng hai câu chuyện tình lãng mạng
Mua ngay vé Cầu Hôn Phú Quốc để tận hưởng hai câu chuyện tình lãng mạng

Cảm hứng kiến trúc xây dựng Cầu Hôn dựa trên chuyện tình của Ngưu Lang Chức Nữ. Câu chuyện này đã nói lên lòng chung thủy của đôi bạn trẻ du ở xa nhau nhưng vẫn luôn nhớ về nhau. Câu chuyện thứ 2 đó chính là câu chuyện tình lãng mạng khiến những con tim biết yêu trên địa cầu có đầy đủ niềm tin vào tình yêu hơn. Từ đó mà Cầu Hôn sẽ là địa điểm có ý nghĩa riêng biệt cho mỗi câu chuyện tình của bạn. Tìm hiểu ngay ý nghĩa của Cầu Hôn sau phần bài viết tiếp theo nhé!

Ý nghĩa của Cầu Hôn Phú Quốc

Cầu Hôn Phú Quốc như đã nói trên là một công trình kiến trúc dựa trên hai câu chuyện tình lãng mạng. Và đang xen những nét văn hóa Đông Tây. Do đó lựa chọn mua ngay vé Cầu Hôn sẽ có một ý nghĩa tuyệt đẹp cho mỗi cặp đôi khi yêu nhau.
Cầu Hôn địa điểm minh chứng cho tình yêu
Cầu Hôn địa điểm minh chứng cho tình yêu

Cụ thể Cầu Hôn sẽ là địa điểm minh chứng cho tình yêu chín muồi của bạn và nửa kia. Còn gì tuyệt vời hơn nếu nữa kia của bạn được nhận được lời cầu hôn. Cùng một chiếc nhẫn dưới ánh hoàng hôn chiều. Đặc biệt còn có sự minh chứng của những người thân quen và bạn bè của mình.

Cầu Hôn Phú Quốc được đầu tư từ ông lớn Sun Group

Cầu Hôn Phú Quốc là tác phẩm thứ 2 của của tập đoàn Sun Group. Đặc biệt đơn vị thiết kế của Cầu Hôn đó chính là Archea Associati, một nhà thiết kế hàng đầu của Ý. Do đó mới có sự kết hợp của hai câu chuyện tình vô cùng lãng mạng. Cũng như việc tình giao thoa giữa văn hóa của hai nước. Tất cả tạo nên nhiều ý nghĩa tạo nên hững điể hấn kiến trúc riêng biệt của Kiss Bridge Sun World. Đặc biệt là "nút chạm" hay còn gọi là khoảng lặng của Cầu Hôn. Đọc thêm phần bài viết dưới đây để hiểu rõ cho tác phầm Cầu Hôn bạn nhé!

Điểm nhấn kiến trúc của Cầu Hôn

Điểm kiến trúc đặc biệt của cây cầu này đó chính là một khoảng lặng được bỏ trống ngay chính giữa cầu. Với khoảng cách chừng 50cm, điểm nhấn quan trọng nơi đây là hình tượng hoàng hôn. Sẽ được chiếu qua khoảng lặng này trước khi lặn xuống mỗi ngày. Khoảng lặng 50cm này được ví như một sự rung động của các cặp đôi trước khi về chung một nhà.

Sở hữu vé Cầu Hôn để tận hưởng hoàng hôn điểm nhấn kiến trúc
Sở hữu vé Cầu Hôn để tận hưởng hoàng hôn điểm nhấn kiến trúc

Ngoài ra, đó cũng chính là những cái bắt tay thể hiện tình hữu nghị giữa hai nước Đông Tây. Từ điểm kết hợp này trong tương lai Nam Phú Quốc sẽ trở thành Thủ Phủ du lịch với những kiến trúc độc đáo. Và tất cả những dịch vụ vui chơi hấp dẫn tại Nha Trang.

Thông số kỹ thuật của cầu đi bộ trên biển

Cầu Hôn Phú Quốc còn được xem là một cầu đi bộ trên biển đầu tiên tại Việt Nam. Từ đó việc thông số kỹ thuật của cầu cũng được hiều người quan tâm. Theo như công bố của các nhà đầu tư thì tổng khối lượng thép được ước tính để xây dựng lến đến hơn 5.000 tấn thép.

Thông số kỹ thuật của Cầu Hôn để lại nhiều ấn tượng cho du khách
Thông số kỹ thuật của Cầu Hôn để lại nhiều ấn tượng cho du khách

Một phép tính nho nhỏ thì đây chính là số lượng thép bằng một nửa của tháp Eiffel. Ngoài ra Cầu Hôn còn có dạng kết cấu nhịp conson, cụ thể chính là kết cấu theo phương ngang và một đầu tư do. Mỗi bên cầu dài khoảng 25m, một con số ấn tượng với các quốc gia trên thế giới.

Các hình thức di chuyển đến Cầu Hôn Phú Quốc

Phú Quốc một thành phố du lịch của nước ta. Do đó các hình thức di huyển đến đây cũng rất đa dạng. Đặc biệt là di chuyển đến Câu Hôn Phú Quốc còn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhưng hiện nay có 2 hình thức di chyển phố biên nhất mà đươc hiều tí đồ du lịch lựa chọn. Đó chính là phương tiện di chuyển bằng máy bay hoặc đi bằng xe và tàu. Tuy nhiên tùy vào kinh tế cá nhân của bạn mà có thể lựa chọn hình thức di chuyển cho hợp lý.

 • Hình thức di chuyển bằng tàu xe: Nếu bạn lựa chọn hình thúc này thì bạn sẽ khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh. Và sau đó bắt xe khách đến Kiên Giang, đến đây bạn hãy mua vé ra đảo Phú Quốc. Thời gian di chuyển từ Hồ Chí Minh cho đến Kiên Giang mất khoảng 6 tiếng đông hồ. Một trong những điểm ưu của hình thức di chuyển này đó chính là giá thành khá thấp.
 • Hình thức di chuyển bằng máy bay: Với hình thức này bạn có thể booking các hạng vé máy bay để có thể đến Phú Quốc. Và hình thức thấy khá dễ dàng. Bởi bạn không cần đi đến thành phố Hồ Chí Minh mới có thẻ đến Phú Quốc. Mà bạn có thể lựa chọn ở các cảng bay lớn của nước ta. Hình thức này sẽ dành cho các bạn có kinh tế khá giả hơn.

Những sự kiện được tổ chức tại Cầu Hôn Phú Quốc

Địa điểm Cầu Hôn Phú Quốc không chỉ dừng lại ở du lịch hay check in. Mà đây còn là một địa điểm tổ chức nhiều event lớn trong năm. Do đó, đây cũng chính là một địa điểm mới mẻ vô cùng thu hút nhiều nhà đầu tư. Dự đoán vé Cầu Hôn không chỉ có thể tổ chức các show tiệc cưới lớn nhỏ. Hơn hết là những sự kiện thuộc đẳng cấp quốc gia như những đại nhạc hội lớn.

Sự kiện cưới được tổ chức tại Phú Quốc
Sự kiện cưới được tổ chức tại Phú Quốc

Lý do vì sao thì có lẽ phải nói đến diện tích của đại điểm này. Với qui mô kỹ thuật số cao tổng dienx tích của Cầu Hôn lên đến 15.000 m2. Diện tích này sẽ có sức chứa cực khủng lên đến 24.000 người. Đây cũng chính là một trong những lý do quan trọng khiến Cầu Hôn trở thành địa điểm tổ chức event mang tầm quốc gia.

Show diễn Nụ hôn giữa ngàn sao được tổ chức tại Cầu Hôn

Một trong những sự kiện quan trọng trong năm nay. Đó chính là show diễn "Nụ hôn giữa ngàn sao". Show diễn được ứng dụng nhiều công nghệ đa phương tiện. Với sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh ánh sáng, lửa, hoạt hình... Tất cả được thiết kế và sản xuất riêng từ tập đoàn Sun Group. Chắc đây sẽ là show diễn đẳng cấp và được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Hãy săn lùng ngay vé Cầu Hôn để có thể chiêm ngưỡng chương trình nghệ thuật đặc sắc bạn nhé!

Bảng giá vé Cầu Hôn và các qui định

Flane xin được gửi đến quý khách hàng bảng giá vé Cầu Hôn chi tiết. Cũng như các qui định khi sở hữu vé Cầu Hôn ngay sau phần bài viết tiếp theo.

Đối tượngNgười lớn (Ngoại tỉnh)Trẻ em (Ngoại tỉnh)Người lớn (Phú Quốc - Kiên Giang)Trẻ em (Phú Quốc - Kiên Giang)
Giá vé tham quan Cầu Hôn trước 16h00100.000 VNĐ100.000 VNĐ50.000 VNĐ50.000 VNĐ
Giá vé tham quan Cầu Hôn sau 16h00200.000 VNĐ200.000 VNĐ50.000 VNĐ50.000 VNĐ
Bảng giá vé Cầu Hôn
Lưu ý: Giá vé sẽ được thay đổi theo các thời điểm khác nhau. Đây là mức giá vé Cầu Hôn trong thời gian từ khai trương cho đến hết ngày 31/12/2023.

Các chính sách khi mua vé Cầu Hôn

Cầu Hôn Phú Quốc là điểm du lịch check in mới nhất hiện nay. Nhằm hỗ trợ moi đối tượng đều có thể tham quan check in điểm du lịch mởi mẻ này. Do đó, các hà đầu tư sẽ có những chính sách đặc biệt cho mức giá trên. Cùng đọc qua để hiểu hơ về vé Cầu Hôn nhé!

 • Mức giá vé đã được bao gồm thuế phí, các dịch vụ nằm trong vé Cầu Hôn sẽ không tính phí.
 • Áp dụng vé cho các dịch vụ cáp treo một chiều và khứ hồi tại các khu vui chơi của Sun World Hòn Thơm,..
 • Đối với các du khách thấp hơn 1m được miễn phí vé cáp treo, vé Cầu Hôn,...
 • Đối với các du khách có chiều cao từ 1-1,4m được áp dụng mức giá vé trẻ em.
 • Đối với vé Cầu Hôn dành cho người dân Phú Quốc và Kiên Giang cần có giấy chứng minh.

Kinh nghiệm mua vé và tham quan Cầu Hôn Phú Quốc

Để giúp du khách có thể tham quan nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn tại Cầu Hôn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nhiệm trong ngành du lịch. Sẽ mang đến cho các bạn một số lưu ý giúp các bạn tìm hiểu về địa điểm du lịch Cầu Hôn Phú Quốc. Để chuyến đi của chúng ta trở nên thuận tiện hơn nhé!

 • Giấy tờ vẫn là một trong những món đồ quan trọng đối với mỗi cá nhân. Do đó khi đi đến Cầu Hôn Phú Quốc thì bạn cần mang theo những giấy tờ cá nhân chứng minh bản thân. Ngoài ra bạn cung nên mang theo bằng lái xe để có thể thuê xe cá nhân khi cần nhé!
 • Các vật dụng thiết yếu sẽ là một điều không thể thiếu đâu nha. Bởi điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong chuyến du hí của bản thân đó.
 • Trang phục phù hợp là một trong những điều không thể thiếu khi đi du lịch. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tận hưởng quan cảnh thiên nhiên của đảo Ngọc một cách trọng vẹn hơn. Trong những short hình cùng với các oufit phù thời thượng.
 • Và cuối cùng đừng quên booking các hạng phòng. Hay vé Cầu Hôn trước khi đến với Phú Quốc bạn nhé!

Lời kết cho Cầu Hôn Phú Quốc

Thông qua bài viết vé Cầu Hôn Phú Quốc của nhà Flane. Đã cung cấp đầy đủ các thông tin dành riêng cho du khách mong muốn tìm hiểu trước khi đi. Cũng như các du khách du lịch online trên các nền tảng mạng xã hội. Mong rằng bài viết nhận được nhiều đánh giá của các tín đồ du lịch. Và ứng dụng du lịch tự túc Flane hân hạnh đồng hành cùng nhiều chuyến đi của bạn và gia đình. Chúc bạn có những cuộc hành trình vui vẻ hấp dẫn cùng Flane.

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane