Mobile Menu

Vé show diễn Nụ hôn giữa Ngàn sao – Kiss The Stars Sun world

(1 đánh giá của khách hàng)

Bảng giá vé dịch vụ

Vé Nụ hôn giữa Ngàn Sao
Giá chỉ từ 350,000đ

Khám phá những trải nghiệm gần đây

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Voucher giảm giá
Xác nhận ngay

Tổng quan

Nụ hôn giữa Ngàn sao - Kiss The Star Show  là show diễn mới nhất của tập đoàn Sun Group. Đây chính là “đứa con tinh thần” của ECA2 - cha đẻ của Wing of Times. Show diễn được diễn ra tại thị trấn Hoàng Hôn (Phú Quốc) vào ngày 24/12. Với sự đầu tư vô cùng hoành tráng sử dụng hàng loạt công nghệ trình diễn đa phương tiện lớn nhất châu Á. Đó là sự kết hợp đỉnh cao của nước, lửa và ánh sáng, nghệ sĩ và pháo hoa. Tất cả hứa hẹn sẽ biến “đảo Ngọc” thành tâm điểm vui chơi hấp dẫn bậc nhất và gặt hái được nhiều kỷ lục mới. Sau đây Flane sẽ mang đến cho bạn những thông tin về show diễn độc đáo này nhé! Toàn cảnh show diễn Nụ hôn giữa ngàn sao Giới thiệu đôi nét về Show “Nụ hôn giữa ngàn sao” Là show diễn ngoài trời đẳng cấp thế giới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. “Kiss The Star Show” là chương trình biểu diễn đa phương tiệ. Nó được thực hiện trên màn nước biển lớn nhất châu Á, ngay bên bờ Nam Phú…
Xem thêm

Bao gồm

Tham quan những đâu?

Thông tin dịch vụ

Giờ bắt đầu

Quận/Huyện

Địa chỉ

Hướng dẫn sử dụng

Chính sách hoàn huỷ

Đánh giá

Avatar của bạn Lan
Lan
Show diễn độc lạ, là người đầu tiên trải nghiệm cảm thấy quá tuyệt. Thêm 1 nơi mới để vivu Phú Quốc
Đã đánh giá: 1 năm trước

Vé show diễn Nụ hôn giữa Ngàn sao – Kiss The Stars Sun world

Nụ hôn giữa Ngàn sao - Kiss The Star Show  là show diễn mới nhất của tập đoàn Sun Group. Đây chính là “đứa con tinh thần” của ECA2 - cha đẻ của Wing of Times. Show diễn được diễn ra tại thị trấn Hoàng Hôn (Phú Quốc) vào ngày 24/12. Với sự đầu tư vô cùng hoành tráng sử dụng hàng loạt công nghệ trình diễn đa phương tiện lớn nhất châu Á. Đó là sự kết hợp đỉnh cao của nước, lửa và ánh sáng, nghệ sĩ và pháo hoa. Tất cả hứa hẹn sẽ biến “đảo Ngọc” thành tâm điểm vui chơi hấp dẫn bậc nhất và gặt hái được nhiều kỷ lục mới. Sau đây Flane sẽ mang đến cho bạn những thông tin về show diễn độc đáo này nhé!
Show diễn Nụ hôn giữa ngàn sao
Toàn cảnh show diễn Nụ hôn giữa ngàn sao

Giới thiệu đôi nét về Show “Nụ hôn giữa ngàn sao”

Là show diễn ngoài trời đẳng cấp thế giới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. “Kiss The Star Show” là chương trình biểu diễn đa phương tiệ. Nó được thực hiện trên màn nước biển lớn nhất châu Á, ngay bên bờ Nam Phú Quốc. Ngoài ra, nó còn sở hữu công nghệ và quy mô lớn chưa từng có ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Bạn có thể sẽ bị choáng ngợp bởi sự đầu tư và hoành tráng của show diễn. Không chỉ về không gian, kích thước, chiều ngang, chiều dọc mà còn bởi những hiệu ứng không gian về hình ảo hết sức mới mẻ.

Sân khấu chính của show diễn "Nụ hôn giữa ngàn sao"
Sân khấu chính của show diễn "Nụ hôn giữa ngàn sao"
“Nụ hôn giữa Ngàn sao” sẽ giúp bạn đi sâu vào một cuộc hành trình khám phá dải ngân hà đầy mới lạ. Câu chuyện sẽ được kể lại thông sự kết hợp của công nghệ và cảm xúc. Nhờ có những hiệu ứng công nghệ mà câu chuyện trở nên sinh động, hấp dẫn hơn qua sự thống nhất của không gian và thời gian. Do đó hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc nghệ thuật đỉnh cao khi mua vé show diễn “Nụ hôn giữa ngân hà”.

Một điểm độc đáo khác đó là có thể bạn sẽ cần phải mang theo áo mưa để nhập vai. Vì khán giả sẽ được tương tác trực tiếp và trở thành người đồng hành cùng các chiến binh du hành vũ trụ đó. Bạn sẽ cùng họ tránh những mảnh vỡ của thiên thạch, cảm nhận độ nóng của dung nham núi lửa hay tránh mưa trong vụ nổ nước.

Ý nghĩa của tên gọi “Kiss The Star Show”

Chỉ cần nghe tên “Kiss The Star Show” hay “Nụ hôn giữa Ngàn Sao" là bạn cũng có thể mơ hồ đoán ra được cái tên này muốn nói lên điều gì. Nghe cái tên show thôi cũng đã đủ kích thích du khách và người dân địa phương đến thưởng thức. Xuyên suốt cả câu chuyện, bạn sẽ xuyên qua dải ngân hà và theo chân Mộc và Kim cùng những người bạn để chiến đấu chống lại những mối đe dọa từ vũ trụ.

Bên cạnh đó, nó còn nói về câu chuyện tình yêu vượt thời gian của cô gái ngoài hành tinh và chàng trai Trái đất. Họ gặp được “định mệnh” của đời mình thông qua hố đen vũ trụ mang tên Vortex. Nơi lưu lại dấu ấn tình yêu tuyệt diệu của họ là cây cầu Hôn Kiss Bridge - biểu tượng tình yêu vĩnh cửu của Đảo Ngọc.

Cầu Hôn - biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu
Cầu Hôn - biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu

Vortex (cơn lốc xoáy) cũng là công nghệ trình chiếu hiện đại được sử dụng trong show diễn này. Bạn sẽ như bị quay cuồng trong những “cơn lốc xoáy” Vortex cùng với những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, lửa, nước. Có thể nói, đây là một show diễn giúp bạn thỏa mãn về cả thị giác, thính giác và xúc giác.

Câu chuyện chủ đề của “Nụ hôn giữa ngàn sao”

Đây là câu chuyện kể về Mộc (Mok), là chàng trai ở thị trấn Hoàng Hôn. Trong quá trình chiến đấu trên giải ngân hà, anh đã gặp được tình yêu đích thực với Kim - nữ chiến binh từ vũ trụ xa xôi. Ở đây, họ sẽ cùng nhau trải qua những nhiệm vụ để bảo vệ dải ngân hà khỏi hiểm hoạ. Mộc, Kim cùng với chú chó Khí (Khee), bò biển Thuỷ (Aqua) và người bà kính yêu Thổ (Gaia) giao tranh quyết liệt với Hoả (Faio) để chống lại mối đe dọa từ vũ trụ.

Toàn bộ câu chuyện là sự kết hợp giữa yếu tố viễn tưởng và văn hoá địa phương. Khi bối cảnh show là thị trấn Hoàng Hôn và cầu Hôn. Đây chính là cảm hứng sáng tạo nên hố đen, liên kết thiên hà với Trái Đất. Những sinh vật ngoài hành tinh cũng là loài động vật quý hiếm tại Phú Quốc - bò biển. Hay tên nhân vật được đặt theo ngũ hành tinh trong dải ngân hà. Và cây cầu Hôn chính là câu cầu kết nối giữa Trái Đất và không gian.

Sân khấu biểu diễn Show diễn nụ hôn ngàn sao hành tráng
Sân khấu biểu diễn Show diễn nụ hôn ngàn sao hành tráng

Thông qua những trải nghiệm về cuộc chiến Thiện - Ác, Nước - Lửa, họ đã gửi vào câu chuyện những bài học quý giá. Đó là những giá trị nhân văn cao cả về bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ các loài động vật hoang dã và gìn giữ cuộc sống của chúng ta. Đồng thời ca ngợi tình yêu vĩnh cửu, cao đẹp của Mộc và Kim. Với show diễn “Nụ hôn giữa Ngàn sao” hứa hẹn sẽ đưa Phú Quốc trở thành “ngôi sao” du lịch dịp cuối năm này.

Những điểm đột phá của show diễn Kiss The Star

Xứng tầm là show diễn hoành tráng và thu hút du khách dịp lễ tết cuối năm 2022 và đầu năm 2023. Cùng Flane khám phá những điểm ấn tượng của show diễn này để lại cho du khách nhé!

Thông số sân khấu ấn tượng

Show diễn “Nụ hôn giữa Ngàn sao” sở hữu rất nhiều thông số ấn tượng hàng đầu thế giới. Sân khấu chính được xây trên mặt nước đường kính rộng đến 100m2. Sân khấu hình cung đồng tâm tạo cảm giác sâu 3D. Bể nước với đường kính 8000m2 trên biển để tạo mặt bằng thi công cho show. Đặc biệt, tập đoàn Sun Group được xây dựng những vật liệu không ảnh hưởng đến môi trường. Đội ngũ nhân viên đông đảo lên đến 200 người. Và khối lượng nước tại bể nước có thể lên tới 5000 - 6000 khối nước biển.
Được đầu tư hoành tráng với quy mô đồ sộ
Được đầu tư hoành tráng với quy mô đồ sộ

Công nghệ trình diễn Multimedia đa phương tiện lớn nhất châu Á

Một trong những điều mang đến sự thành công và mới lạ cho show diễn phải kể đến công nghệ Multimedia. Show “Kiss The Star” được dàn dựng công phu với sự kết hợp của pháo hoa, lửa, ánh sáng, nước, laser và âm nhạc. Nó cũng mở ra một khái niệm mới về làm show diễn nghệ thuật đa phương tiện : Black - hole. Bên cạnh đó, là công nghệ Vortex (cơn lốc xoáy”. Điều này mang đến cho du khách một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng và cảm xúc thực sự thoả mãn, vỡ oà. Mua vé show diễn “Nụ hôn giữa Ngàn sao” để được tận hưởng bữa tiệc thực sự nhé!
Nụ hôn giữa Ngàn sao với hiệu ứng công nghệ hiện đại
Nụ hôn giữa Ngàn sao với hiệu ứng công nghệ hiện đại

Sở hữu cầu đi bộ trên biển đầu tiên tại Phú Quốc

Cây cầu Hôn này chính là biểu tượng cho tình yêu của Mộc và Kim. Nó cũng mang đến những thông điệp về hoà bình và tình hữu nghị. Cầu được phác thảo bởi kiến trúc sư tài năng Marco Casamonti. Cũng như thiết kế bởi đơn vị nổi tiếng từ Ý - Archea Associati. Được lấy cảm hứng từ sự tích Ông Ngâu Bà Ngâu với 2 nhánh độc lập. Cây cầu là công trình của những giấc mơ, một biểu tượng mới của đảo Ngọc.

Cây cầu đi bộ đầu tiên trên biển tại Phú Quốc
Cây cầu đi bộ đầu tiên trên biển tại Phú Quốc

Quy mô và sơ đồ phân chia khu vực ghế ngồi

Show diễn này được coi là show diễn lớn nhất Châu Á, được tập đoàn Sun Group đầu tư khoảng 1.800 tỷ đồng. Vì vậy, không lạ gì khi “Nụ hôn giữa Ngàn sao” có quy mô vô cùng hoành tráng. Màn hình trình chiếu lên đến 1.000 m2, được xây dựng trên mặt nước có đường kính rộng 100m, sâu 1m và thể tích khoảng 7.900m3. Đặc biệt, sân khấu được lấy ý tưởng từ hình ảnh quang phổ của hố đen với 3 hình cung đồng tâm từ lớn đến nhau. Nên sân khấu được thiết kế hệ thống chiếu 3 mái vòm liên tiếp từ trục sân khấu đến điểm chạm cầu Hôn.
Quy mô show diễn rộng với nhiều khu vực khác nhau
Quy mô show diễn rộng với nhiều khu vực khác nhau

Quy mô khán đài lên tới 5.000 chỗ ngồi. Show lớn gấp 2 đến 3 lần các show diễn cùng thể loại đình đám trên thế giới. Điển hình là Wing of Times của Sentosa (Singapore) khoảng 2.500 chỗ ngồi, Legend of Pangu (Lan Châu) hay Thần thoại Bàn Cổ (Trung Quốc) khoảng 1.500 chỗ ngồi.

Show diễn “Kiss The Star Show” được chia làm làm 10 ZONE khác nhau. Đó là:

 • Khu VIP1: 423 ghế
 • Khu VIP2: 577 ghế
 • Khu VVIP: 104 ghế
 • Zone (1-2): 960 ghế
 • Zone (3-4): 987 ghế
 • Zone (5-6): 960 ghế
 • Zone (7-8): 987 ghế

Giá vé của show “Nụ hôn giữa Ngàn sao” - Kiss The Star Show

Dưới đây là bảng giá vé show diễn “Nụ hôn giữa Ngàn sao” để bạn tham khảo:

Loại véĐối tượngGiá vé (VNĐ)Giá bán ngày khai trương (VNĐ)
Vé “Nụ hôn giữa Ngàn Sao” VIPNgười lớn & Trẻ em500.000350.000
Vé “Nụ hôn giữa Ngàn Sao” tiêu chuẩnNgười lớn & Trẻ em350.000250.000
Bảng giá vé show diễn "Nụ hôn giữa Ngàn sao" mới nhất

Đây có thể nói là một mức giá phù hợp với túi tiền của hầu hết khách du lịch. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian bán vé. Hiện nay, vé đang được mở bán từ ngày 23/12 trên các nền tảng online và offline. Nếu bạn đặt vé trực tuyến, bạn nên tham khảo và đặt vé trên ứng dụng du lịch Flane để mua được giá ưu đãi nhất.

Lưu ý: Du khách cao dưới 1m thì được miễn phí vé. Nếu cao trên 1m thì giá vé là đồng giá

Hiện nay chưa có mở bán giá vé đối với những du khách là người dân địa phương Phú Quốc, Kiên Giang. Bạn chờ thông báo mới nhất trên Flane nhé.

“Nụ hôn giữa Ngàn sao” diễn ra vào thời gian nào?

Show diễn “Nụ hôn giữa Ngàn sao” sẽ có tổng 2 show mỗi đêm. Với tổng sức chứa lên đến 10.000 người. Khán đài trình diễn của “Sun Signature Show” cần tới 200 nhân sự vận hành mỗi đêm. Cùng với đó là sự quy tụ khoảng 240 người từ các lĩnh vực như: người mẫu, diễn viên, model, hoa hậu, diễn viên múa,...

Kiss The Star Show diễn ra vào tất cả các ngày trừ thứ 3
Kiss The Star Show diễn ra vào tất cả các ngày trừ thứ 3

Lịch trình cụ thể của show “Kiss The Star Show”:

Tháng 2 - Tháng 8:

 • Show 1: 18h30
 • Show 2: 20h30

Tháng 9 - Tháng 1:

 • Show 1: 19h00
 • Show 2: 20h30

Để phục vụ cho nhu cầu của du khách ghé thăm, show diễn sẽ diễn ra tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 3. Chính vì thế, bạn có thể đến thưởng thức show vào bất cứ thời gian rảnh.

Hiện tại, show diễn chỉ còn vài công đoạn nhỏ và đội ngũ xây dựng đang gấp rút để hoàn thành. Đó là: sơn mặt ngoài, phào chỉ, dọn dẹp vệ sinh công trình,... Đặc biệt, “Kiss The Star” cũng đang được chạy thử để đảm bảo sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ nhất trước ngày công chiếu chính thức. Cùng nhau chờ đợi ngày show diễn được “đưa ra ánh sáng” nhé!

Một số kinh nghiệm đi xem show “Kiss The Star Show”

Theo kinh nghiệm đi xem show diễn thực tế ngoài trời trước đó. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số lưu ý khi đi xem show diễn “ Nụ hôn giữa Ngàn sao”:

 • Vì đây là show diễn mới hoàn toàn và có đẳng cấp quốc tế. Du khách nên mua vé càng sớm càng tốt để tránh tình trạng cháy vé và không mua được
 • Du khách nên đi sớm để tránh tắc đường, đặc biệt là ngày cuối tuần. Bạn cũng có thể chọn được vị trí đẹp để tận hưởng màn biểu diễn đặc sắc
 • Nên xem dự báo thời tiết trước khi du lịch và mua vé show diễn. Bởi vào mùa mưa Phú Quốc bạn sẽ rất khó tham gia các hoạt động ngoài trời
 • Bạn có thể đem theo đồ ăn và nước uống khi xem show. Nhưng nhớ giữ gìn vệ sinh công cộng, không được vứt rác bừa bãi
 • Không nên đem theo nhiều đồ điện tử hay trang sức quý giá. Vì đông người có thể xảy ra tình trạng mất đồ hay cướp giật. Nên đeo túi xách, balo đằng trước để tránh bị móc trộm
Trên đây là những thông tin về show Kiss The Star - Nụ hôn giữa Ngàn Sao. Đây là một show diễn đẳng cấp quốc tế với quy mô vô cùng hoành tráng kết hợp cùng những công nghệ hiện đại. Tất cả hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khó quên tại Đảo Ngọc. Nếu bạn có ý định du lịch Phú Quốc và đặt vé show diễn “Nụ hôn giữa Ngàn sao”. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng du lịch Flane hoặc qua hotline: 0935.417.257 để được tư vấn và hỗ trợ.

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane