Mobile Menu

Vé ngôi nhà đảo ngược Đà Nẵng – trải nghiệm chụp hình độc lạ

Bảng giá vé dịch vụ

Vé nhà đảo ngược
Giá chỉ từ 100,000đ

Khám phá những trải nghiệm gần đây

Chính sách của ứng dụng

Vé điện tử
Xác nhận ngay

Tổng quan

Vé ngôi nhà đảo ngược Đà nẵng đang bán tại đâu? Nhà đảo ngược đã mở cửa lại chưa, cùng Flane tìm hiểu ngay tại đây nhé, nếu bạn có ý định mua vé nhà đảo ngược thì đây là nơi dành cho bạn đấy. Bảng giá vé ngôi nhà đảo ngược Đà Nẵng Giá vé nhà đảo ngược được cố định như bảng dưới đây, quý khách tham khảo mua vé trước khi đến khu tham quan nhé. Giá vé người lớn 100.000 đ Giới thiệu Ngôi nhà đảo ngược Đà Nẵng Nếu cuộc sống quá bình thường và chán chường hãy mua ngay vé nhà đảo ngược, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị bởi thiết kế độc lạ, trái ngược với quy luật tự nhiên ở ngôi nhà dễ thương này. Ngôi nhà đảo ngược ở đâu? Toạ lạc tại 44 đường Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng. Nơi đây hội tụ những ý tưởng những độc đáo điên rồ, các chủ đề được setup hoàn toàn đảo ngược với thế giới hiện tại. Các chi tiết trang trí tỉ mỉ sẽ khiến bạn cảm giác y như thật và thích thú đối với những căn phòng mới…
Xem thêm

Bao gồm

Tham quan những đâu?

Thông tin dịch vụ

Giờ bắt đầu

Quận/Huyện

Địa chỉ

Hướng dẫn sử dụng

Chính sách hoàn huỷ

Đánh giá

Vé ngôi nhà đảo ngược Đà Nẵng – trải nghiệm chụp hình độc lạ

Vé ngôi nhà đảo ngược Đà nẵng đang bán tại đâu? Nhà đảo ngược đã mở cửa lại chưa, cùng Flane tìm hiểu ngay tại đây nhé, nếu bạn có ý định mua vé nhà đảo ngược thì đây là nơi dành cho bạn đấy.

Bảng giá vé ngôi nhà đảo ngược Đà Nẵng

Giá vé nhà đảo ngược được cố định như bảng dưới đây, quý khách tham khảo mua vé trước khi đến khu tham quan nhé.
Giá vé người lớn100.000 đ

Giới thiệu Ngôi nhà đảo ngược Đà Nẵng

Nếu cuộc sống quá bình thường và chán chường hãy mua ngay vé nhà đảo ngược, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị bởi thiết kế độc lạ, trái ngược với quy luật tự nhiên ở ngôi nhà dễ thương này.

Vé ngôi nhà đảo ngược thu hút giới trẻ

Ngôi nhà đảo ngược ở đâu?

Toạ lạc tại 44 đường Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng. Nơi đây hội tụ những ý tưởng những độc đáo điên rồ, các chủ đề được setup hoàn toàn đảo ngược với thế giới hiện tại. Các chi tiết trang trí tỉ mỉ sẽ khiến bạn cảm giác y như thật và thích thú đối với những căn phòng mới lạ này, hứa hẹn là nơi sống ảo không thể nào chất hơn nhé!

Ngôi nhà đảo ngược ở đâu?

Bạn sẽ được trải nghiệm gì khi mua vé ngôi nhà đảo ngược

Như lạc vào một bộ phim hoạt hình với 10 căn phòng là 10 chủ đề khác nhau, bạn sẽ choáng ngợp bởi sự màu sắc và thiết kế độc đáo nơi đây. Ở đây được xây dựng theo 2 mô hình là đảo 90 độ và đảo 180 độ. Trong đó có 3 căn phòng thiết kế theo phong cách vintage: tiệm cắt tóc, nhà hàng, còn 7 căn thiết kế như nhà bình thường: phòng khách, phòng ngủ, phòng học, phòng vệ sinh, phòng giặt đồ,... Mỗi phòng mang màu sắc riêng, hứa hẹn mang đến cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.Cuộc sống, đồ vật đảo lộn sẽ là một thế giới mới, mang đến nhiều sự mới lạ, sáng tạo hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, bạn sẽ checkin mê mệt với những khung hình sống ảo nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi đến ngôi nhà này đâu nhé!

Những lưu ý khi mua vé ngôi nhà đảo ngược

Nên chuẩn bị đồ ăn hoặc ăn trước khi đi vì nơi đây không cung cấp đồ ănNên chuẩn bị đầy đủ các thiết bị chụp ảnh như điện thoại, máy ảnh,... nhớ sạc đầy pin nhé!Suy nghĩ trước những dáng chụp để khi vào đỡ bị lúng túng nhé!

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane