Mobile Menu

Mùa du lịch biển đà nẵng 2022 sắp bắt đầu với nhiều sự kiện

Nội dung

Chương trình du lịch biển đà nẵng 2022 hứa hẹn hấp dẫn

Sau 2 năm gián đoạn bởi dịch COVID-19, chương trình “Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022” sẽ quay trở lại vào dịp 30/4,1/5… Với thông điệp “Enjoy Da Nang – Tận hưởng Đà Nẵng” hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm khó quên tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” cùng với chuỗi những sự kiện vô cùng hấp dẫn và hoành tráng.

Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022

Theo Sở TT&VH TP Đà Nẵng, chương trình “Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022” sẽ được diễn ra từ ngày 28/4/2022-03/5/2022 tại Công viên Biển Đông, Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển khác như Mỹ An, Mỹ Khê,T18,…Tại đây, sẽ có rất nhiều sự kiện rất đáng được mong đợi.

Chương trình ca nhạc tại sự kiện đà nẵng sôi động

Chương trình ca nhạc khai trương vào ngày 30/4 với sự góp mặt của các nghệ sỹ đình đám trong showbiz như Uyên Linh, Hoàng Thùy Linh, Ngọt band,.. cùng với sự kiện âm nhạc Rap – Hiphop có sự tham gia của các ngôi sao Binz, Wowy, Dế choắt, Ricky Star tại Cung thể thao Tuyên Sơn.

Dự định sẽ là sự kiện “nóng hổi”, được các “tín đồ” đam mê âm nhạc săn đón cùng diễn ra chung với sự kiện du lịch biển đà nẵng.

The rap show sẽ diễn ra tại sự kiện lần này
The rap show sẽ diễn ra tại sự kiện lần này

Bên cạnh những chương trình âm nhạc là những giải đấu HipHop, những tiết mục biểu diễn flashmob bikini, những cuộc thi như đắp tượng cát nghệ thuật hay các lễ hội thể thao. Tiếp nối chuỗi sự kiện là những hoạt động về bảo vệ môi trường, trưng bày, triển lãm như: “Biển Đà Nẵng- nói không với rác thải nhựa”, “Clean up Sơn Trà – Vì một Sơn Trà xanh”, những buổi triển lãm ảnh “Tác hại của việc cho khỉ ăn”,..

Các khu vui chơi về đêm Đà nẵng mở cửa trở lại

Bên cạnh đó, “Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022” sẽ khai chương Phố Du lịch An Thượng cùng với nhiều dịch vụ mới mẻ như: dịch vụ message trị liệu, dịch vụ chiếu phim bãi biển,.. Ngoài ra còn chào đón sự quay trở lại của Công viên Châu Á và khu chợ đêm Helio Center, tại đây du khách sẽ được miễn phí vé vào dịp 30/4-1/5; những địa điểm tham quan như Khu Danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Đà Nẵng vẫn tiếp tục mễn phí vé cho khách tham quan đến hết năm 2022.

Công viên Châu Á mở cửa trở lại

Có thể thấy sau 2 năm dịch bệnh, chương trình “Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022” đã quay trở lại vô cùng ấn tượng với chuỗi sự kiện ca nhạc “khủng”, những chương trình cộng đồng nhân văn, những buổi triển lãm, trưng bày cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn cho khách du lịch.

Khai trương biển mỹ an
Khai trương biển mỹ an – nguồn danangfantasicity

Vòng quay may mắn tại núi thần tài dịp 30.4 – 1.5 sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn như voucher vé, voucher giảm giá ăn, và nhiều phần quà lưu niệm giá trị. Đừng quên đặt vé núi thần tài đê cùng nhau “quay” nhé.

Vòng quay may mắn tại núi thần tài dịp 30.4 - 1.5
Vòng quay may mắn tại núi thần tài dịp 30.4 – 1.5

Vào dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 khi chưa có dự định đi đâu thì Đà Nẵng chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Đà Nẵng cùng với chuỗi sự kiện của chương trình Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022.

Trả lời

Bạn phải để đăng bình luận

Những bài viết khác

Vui lòng đăng nhập để tiếp tục

Đăng nhập nhanh Flane sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook

Bằng cách đăng nhập/đăng ký tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và đã đọc và hiểu Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng Flane