Bài viết mới nhất Huế


Hoạt động mới nhất tại Huế

Khám Phá Huế

Nhắc đến du lịch Huế mọi người sẽ nhớ đến một thành phố cổ xưa cùng với hình ảnh những cô gái  áo dài, nón lá thướt tha, nhẹ nhàng. Nơi đây là vùng đất có một bề dày lịch sử, văn hóa đặc sắc, với nhiều di sản và lễ hội độc đáo.

Bên cạnh đó, tới Huế bạn sẽ trải nghiệm sự bình yên, thơ mộng và hữu tình của phong cảnh nơi đây. Có thể vì vậy mà du lịch Huế trong những năm gần đây được rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Cùng xem những điều đặc biệt ở du lịch Huế nhé!

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị với những điểm đặc biệt khi đến du lịch Huế. Cùng Flane xem những điều đặc biệt dưới đây nhé!

Con gái xứ Huế

Con gái nơi đây nổi tiếng với giọng ca ngọt ngào, thùy mị, nhẹ nhàng đúng chất con gái truyền thống Việt Nam. Chắc hẳn bạn sẽ ngẩn ngơ và si mê với các nàng thơ xứ Huế đấy!

Các khu du lịch Huế nổi tiếng

Huế có rất nhiều di tích lịch xử như Đại Nội, cung An Định, lăng Khải Định, lăng Minh Mạng, chùa Thiên Mụ,… mang đậm nét cổ xưa và ý nghĩa lịch sử Việt Nam. Đừng quên check-in nơi đây để lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp nhé!

Ẩm thực phong phú

Bạn sẽ như lạc vào thiên đường của các loại ẩm thực với đa dạng các món bún bò Huế, bún hến, bánh canh, bánh lọc, bánh nậm, bánh ép, chè Huế,… hứa hẹn sẽ khiến bạn no say quên lối về. Đặc biệt, ẩm thực nơi đây rất rẻ đấy nhé!

Nghe ca Huế trên sông Hương

Ca Huế được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Ca Huế bao gồm ca và đàn, được phối từ dòng nhạc dân gian và cung đình gần gũi nhưng lại rất trang trọng. Cứ nghĩ mà xem, được thưởng thức ca Huế trên dòng sông Hương thơ mộng, vừa xem ca Huế vừa ngắm phong cảnh thì thật tuyệt vời phải không nào!

Và còn rất nhiều điều đặc biệt ở du lịch Huế nữa nhưng đang đợi bạn đến khám phá đó nhé!

Những điểm đến gần nhất